Tư vấn và thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Hiện nay những căn hộ chung cư cao cấp với diện tích khá rộng thì việc thiết kế nội thất sẽ trở nên đơn giản hơn ,không gian thoải mái giúp các kiến trúc sư thoải mái sáng tạo mà không lo lắng về không gian .

Hôm nay đồng gia tứ vấn cho các bạn cách thiết kế một căn hộ chung cư cao cấp mà đồng gia đã thực hiện.

Không gian phòng khách

Là sự sang trọng của màu nâu từ bộ sofa gỗ óc chó lớn với việc kết hợn với thảm hoạ tiết giúp bộ ghế gỗ óc chó thêm phần đẳng cấp.

royal-city-r3-acuong-2

Bố trí thêm một chiếc gương tường, đóng vai trò quan trọng trong không gian, để tăng chiều sâu tạo phần diện tích cho chứ đựng để phần sảnh đệm thêm gọn và sang trọng hơn. Phía trầm cũng là hệ thống chiếu nhấn các mảng trang trí dẫn dắt lối đi bằng nhiều tầng.

Không gian bếp

Phòng bếp cũng với phong cách hiện đại, với gam màu nâu chủ đạo tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian, bếp với đá sang trọng với hệ thống tủ từ nội thất gỗ óc chó tăng thêm phần sang trọng cho khu bếp.

royal-city-r3-acuong-8

Đối với khu vực đảo bar, đèn treo sẽ là sự lựa chọn thiết kế nội thất chung cư cao cấp tối ưu và sẽ là điểm nhấn cho không gian này.

Không gian bàn ăn và bar

Bàn ăn dành cho 6 người hoặc 8 người được các kiến trúc sư bố trí ở khu riêng biệt với bếp nhưng không hoàn toàn tách biệt bởi các không gian bếp, bàn ăn và phòng khách là một thể thống nhất và không bị chia cắt bởi tường, không gian mở ngoài chức năng nới rộng không gian còn làm cho toàn bộ khu vực sinh hoạt gia đình thêm ấm cúng .

Không gian phòng ngủ lớn

royal-city-r3-acuong-16

Phòng ngủ master là không gian được đầu tư nhiều nhất thể hiện đẳng cấp của căn hộ cao cấp với các chi tiết của từng vật dụng, từng mảng tường và vật liệu go oc cho cao cấp cho tất cả mọi hạng mục. Mang tới một thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp độc đáo, tôn lên sự đẳng cấp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *