Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại

Ngày nay, nhà ống hay còn được biết đến với tên gọi nhà phố đang là mẫu nhà phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam. Với diện tích khiêm tốn, để biến không gian trở nên thật đẹp, tiện nghi rất cần những tư vấn chuyên nghiệp của người KTS tài năng.

Với sự am hiểu sâu sắc về kiến trúc nội thất, con mắt đậm chất nghệ thuật, các KTS công ty thiết kế nội thất Đồng Gia sẽ đem đến cho quý khách những tư vấn thiết thực, hữu ích.

Thiết kế nội thất đơn giản – đẹp

Nét đẹp của phong cách đơn giản, tinh tế đang ngày càng lên ngôi chiếm được sự yêu thích của các gia đình. Diện tích nhà phố vốn đã không được ưu ái do đó các thiết kế nội thất nên được tối giản nhằm tạo nên một không gian mạch lạc, rộng rãi.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-depPhòng khách đẹp trong thiết kế nội thất biệt thự Splendora

Thống nhất bố cục màu sắc

Từ xưa đến nay, màu sắc luôn là yếu tố được các KTS và gia chủ coi trọng trong ngôi nhà. Nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính thẩm mỹ và tác động tốt – xấu đến tinh thần của mỗi thành viên. Do đó trong thiết kế nội thất nhà ống đẹp, quý khách sử dụng một dải màu chủ đạo thống nhất xuyên suốt nhằm tạo nên sự kết nối liên kết chặt chẽ giữa tất cả các căn phòng.

Kết hợp ánh sáng hài hòa

Mỗi phương án thiết kế nội thất trong nhà ống hiện đại cần được hòa quyện hài hòa với luồng ánh sáng tự nhiên cũng như nhân tạo.  Hầu hết các thiết kế nhà ống đều bị hạn chế trong việc lấy sáng tự nhiên do đó các gia chủ nên tập trung vào hệ thống ánh sáng nhân tạo. Tùy vào mỗi không gian, hãy tham khảo ý kiến của người KTS giàu kinh nghiệm để có thể sáng tạo ánh sáng đẹp, phù hợp, mang lại cảm giác thoải mái nhất trong sinh hoạt.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp, không tách rời công năng và nét đẹp thẩm mỹ đó là đỉnh cao của sự thành công. Với 10 năm phát triển lớn mạnh trên thị trường, nội thất Đồng Gia sở hữu đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm cùng nhiều phương án thiết kế nội thất mang lại sự yêu thích cho quý khách hàng. Nếu quý khách đang sở hữu một căn nhà phố, quý khách đang muốn tạo nên những nét cá tính riêng – Đồng Gia chính là đích đến tuyệt vời của quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *