Tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng tới đầu tháng 04 năm 2017

Vinhomes thăng Long là một trong số những dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi xin gửi đến quý khách tiến độ mới nhất của dự án này tính tới thời điểm tháng 04 năm nay.

Tiến độ Vinhomes Thăng Long

Tính tới đầu tháng 04 này, hầu hết các căn biệt thự đơn – song lập và liền kề nằm trong phân khu Long Cảnh của Vinhomes thăng Long  đã cơ bản hoàn thành. Hệ thống đường xá trong nội khu cũng đã được hoàn thiện và tiếp đó sẽ là hàng loạt những tiện ích, công trình xanh.

tien-do-vinhomes-thang-long-thang-1-1

Dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ tiến hành trồng hàng loạt các cây xanh lớn và thảm cỏ ngay sau khi hoàn thiện phần nhà ở. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và thời gian được nhận bàn giao mà chủ đầu tư cam kết.

>>Xem thêm: Chi tiết biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long!

Vinhomes Thăng Long – Không gian sống hài hòa với tự nhiên

Một trong những ưu thế đặc biệt nhất  của Vinhomes Thăng Long là sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên tuyệt đẹp với các giá trị sống hiện đại. Ngoại cảnh của Vinhomes Thăng Long gây ấn tượng nhờ hàng loạt các khu vườn xanh, sân vui chơi và sân thể thao, bể bơi cùng với hồ điều hòa rộng tới 10ha. Các công trình này được phân bố đều khắp các tiểu khu nên giúp cải thiện bầu không khí trong khu đô thị.

tien-do-vinhomes-thang-long-thang-1-5-

Bên cạnh đó, thiết kế của các căn biệt thự liền kề lại tạo được ấn tượng nhờ không gian mở, hướng về tự nhiên, tận dụng được gió và ánh sáng để tiết kiệm năng lượng.

>>>Hot: Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long siêu hấp dẫn!

Các chuyên gia nhận định rằng, cái tên “nóng” nhất bất động sản phía Tây chắc chắn sẽ là Vinhomes Thăng Long – một khu đô thị sinh thái kiểu mới đáng sống bậc nhất ở Hà thành hiện nay. Bởi vậy, ngay trong đợt mở bán cuối này, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với các tư vấn viên để được cập nhật bảng giá khuyến mãi mới nhất dành cho các căn biệt thự và shophouse của Vin Thăng Long.

Đại lý phân phối chính thức dự án:

Hotline: 096.908.9999

Website: https://vinhomesthanglong.asia

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *