Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư mang cá tính và phong cách riêng!

Trong rất nhiều phong cách thiết kế nội thất bếp chung cư, được ưa chuộng hơn cả là phong cách hiện đại với sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cao. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu thiết kế độc đáo đặc sắc dưới đây:

Phong cách hiện đại với việc sắp xếp nội thất gọn gàng, ngăn nắp cho căn bếp, một số điểm nhấn trang trí ấn tượng, tô điểm cho không gian thêm phần sống động.

Với cách thiết kế phòng bếp chung cư có sự song song giữa tủ và bàn ghế ăn, gian bếp trở nên có trật tự và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ.

nội thất phòng bếp

Cùng với sự phối màu sắc hợp lý, gỗ óc chó màu nâu trầm và không gian tường nhà màu trung tính đem đến sự mới lạ và khác biệt cho căn nhà của quý vị.

Trong thiết kế nội thất hiện đại không thể thiếu ánh sáng thiên nhiên giúp nổi bật lên những sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó cao cấp của Đồng Gia. KTS đã mở những ô cửa sổ rộng rãi, thông thoáng để bảo quản tốt nhất cho đồ đạc và tạo môi trường trong lành cho các thành viên trong gia đình.

thiết kế nội thất phòng bếp

Ngoài ra, sự lựa chọn nội thất phù hợp với kiến trúc căn nhà cũng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và công năng sử dụng tốt nhất. Nếu căn nhà của quý vị khá chật hẹp và cần có nhiều khoảng rộng, hãy thiết kế tủ bếp và bàn ghế ăn với kích thước vừa phải đến nhỏ để có thể chứa được nhiều đồ nội thất hơn trong phòng.

Cần chú ý đến cách kết hợp các loại đồ nội thất khác nhau trong một không gian mở, sự kết hợp cần đảm bảo được tính tiện nghi mà vẫn nổi bật lên được vẻ đẹp lôi cuốn của gỗ óc chó tự nhiên trong không gian bếp ăn.

Thiết kế nội thất bếp chung cư với phong cách hiện đại, đơn giản, có những điểm nhấn ấn tượng và cách bố trí khéo léo mang lại cho quý vị không gian sống hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi nhất.

>> Tham khảo: 

Những lưu ý không thể bỏ qua nếu muốn có một phòng khách đẹp

Ngắm nhìn mẫu thiết kế thi công nội thất biệt thự ciputra phong cách cổ điển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *