Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái đẹp hiện đại

Để phù hợp với sở thích của con, nhiều vị chủ nhà đã thiết kế nội thất phòng ngủ con gái một cách tỉ mỉ và chu đáo. KTS tại Đồng Gia đã tiến hành thiết kế thành công nhiều công trình tại chung cư cao cấp với phong cách hiện đại, và dưới đây là những minh chứng tiêu biểu:

Mẫu phòng ngủ đầu tiên với sự kết hợp nhiều màu sắc hài hòa, có thêm sắc thái nổi bật vui mắt để tạo tâm trạng tốt nhất cho con.

Thông thường, phòng ngủ con luôn có những chi tiết trang trí vui vẻ và phù hợp với mong muốn sở thích của con. Nhất là đối với các bé gái, việc tạo một không gian gần gũi và dễ thương luôn là điều trẻ mơ ước.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-con-gai

Vì vậy, căn phòng được trang hoàng sáng bừng lên sức sống, ánh sáng và chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp cho nội thất.

Tiếp theo là mẫu phòng ngủ có phần cá tính dành cho con, với chất liệu go oc cho cao cấp và gam màu được pha một cách có lựa chọn, tạo nên sự nhấn nhá cần thiết cho không gian phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-con-gai1

Giường ngủ chân thấp tạo nên sự rộng rãi và thông thoáng cho căn phòng của con, với màu xanh làm chủ đạo trong khâu trang trí, căn phòng tạo nên sự khác biệt và lôi cuốn với bất cứ ai khi bước vào.

Kèm theo đèn ngủ cho con và thảm trải nhà ấn tượng làm nên không gian nghỉ ngơi tạo cảm giác an toàn cho bé.

Cuối cùng là mẫu giường ngủ với chất liệu gỗ sồi được thiết kế đơn giản, tinh tế và có tính hiện đại cao.

Phong cách hiện đại được nhắc đến với việc sử dụng ít màu sắc, chỉ tập trung vào một số màu sắc nhã nhặn cơ bản.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-con-gai2

Tuy nhiên, ánh sáng tràn ngập căn phòng vẫn làm nên một không gian tuyệt vời dành cho con, kèm theo đó là bàn học tiện lợi và đảm bảo tiện nghi cho phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái với nét đẹp hiện đại, đơn giản và không kém phần cá tính, tất cả được tạo nên từ KTS Đồng Gia và thể hiện phong cách riêng của mỗi vị chủ nhà. Mời quý vị tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế tại website của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *