Thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn

Một trong những giải pháp tối ưu nhất dành cho không gian đó chính là thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn, nhất là đối với những không gian hạn hẹp về mặt diện tích ở các khu đô thị lớn hiện nay.

Ưu điểm của thiết kế nội thất phòng khách liền bếp

Với nhiều cái tên khác nhau dành cho cách thiết kế này như không gian mở, phòng khách kết hợp bếp,… để mang đến công năng tốt và thẩm mỹ hoàn hảo.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-lien-phong-an1

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp với rất nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là nét hiện đại, mới mẻ và tiết kiệm tối đa diện tích cho các căn hộ đặc biệt là chung cư và nhà phố.

Việc không phân chia vách ngăn rõ ràng cũng góp phần có thể bày biện được hết các món đồ nội thất sang trọng dành cho không gian căn nhà của quý vị. Vì vậy rất nhiều vị gia chủ yêu thích thiết kế nội thất cho căn nhà của mình theo mô hình này.

>>  Xem ngay : http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-khach/

Các phương án thiết kế

Việc phân tách không gian không quá quan trọng, nhưng một số vị chủ nhà vẫn muốn có sự phân định rạch ròi đối với hai không gian này, bởi vậy họ thường sử dụng vách kính hoặc vách ngăn gỗ, điều này sẽ mang đến sự tiện nghi và dễ dàng có thể trang trí cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-lien-phong-an

Đối với nội thất, có thể sử dụng Sofa, bàn ăn, tủ bếp,… với chất liệu cao cấp, đồng thời làm vật trang trí cho căn phòng. Kết hợp với cây xanh, các ô cửa trong lành và thông thoáng.

Tuy vậy vẫn cần có những ý tưởng giúp cho căn phòng có sự hài hòa và thuận lợi về mặt phong thủy. Để làm tốt điều này, quý vị nên tham khảo ý kiến của KTS Đồng Gia để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Lưu ý khi thiết kế  

Vì là không gian liên thông nên quý vị băn khoăn về vấn đề mùi thức ăn, biện pháp xử lý là có thể sử dụng máy hút mùi thông minh, đồng thời thường xuyên vệ sinh cho căn phòng luôn sạch sẽ khi nấu ăn.

Sử dụng vách gỗ óc chó cao cấp để tăng thêm sự sang trọng đẳng cấp cho không gian phòng khách bếp. Đồng thời kết hợp với những đồ trang trí ấn tượng cho căn phòng mang đến không gian thoải mái và thư giãn nhất.

Sắp xếp nội thất cũng nên có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể tạo nên căn phòng hài hòa khoa học nhất cho cả gia đình.

Nội thất phòng khách liền bếp là biện pháp tối ưu nhất cho căn nhà của bạn, hãy liên hệ với Đồng Gia để được tư vấn cụ thể về sản phẩm nội thất gỗ óc chó của chúng tôi.

Tư vấn thiết kế không gian phòng khách của mỗi gia đình

Không gian phòng khách ấn tượng với bộ sofa gỗ óc chó cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *