Thiết kế nội thất nhà ống thêm rộng rãi và khoa học

Là mẫu nhà phổ biến tại Việt Nam, nhà ống có đặc trưng với sự hạn chế về chiều rộng, thu hút về chiều sâu và có nhiều khoảng rộng mở cửa sổ. Vậy thiết kế nội thất nhà ống sao cho khoa học? Mời quý vị tham khảo một số không gian đặc trưng dưới đây:

Phòng khách

Sự cải thiện đáng kể dành cho nhà ống nằm ở việc cân bằng ánh sáng, không khí và diện tích. Hãy áp dụng bản thiết kế có thể mang đến sự hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong

Đặc biệt đối với phòng khách, những yếu tố trên được kết hợp để quyết định hiệu quả về thẩm mỹ và tính tiện nghi của đồ nội thất trong phòng.
Tối giản hóa vật dụng trong phòng khách là một cách sắp xếp khoa học cho nhà ống, đây cũng là một biện pháp tiết kiệm diện tích tối đa về bề ngang cho căn phòng.

Bếp ăn

Thiết kế bếp ăn với gam màu trầm cũng có tác dụng tốt cho việc tạo điểm nhấn và giúp căn phòng rộng rãi, thoải mái hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong1

Quý vị có thể sử dụng chất liệu gỗ để làm tủ bếp, kèm theo Acrylic hoặc đá để mang đến sự tiện nghi, dễ dàng lau chùi và đảm bảo chứa được những vật dụng cần thiết nhất.

Những đường nét đơn giản, cá tính mang đến thần thái hài hòa và bữa ăn ấm cúng cho cả gia đình.

Phòng ngủ

Là căn phòng rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi cá nhân, với phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống tiện nghi, hiện đại, phòng ngủ của nhà ống đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ từng chi tiết.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong2

Cách kết hợp màu sắc ấn tượng từ giường ngủ đến tường và sàn nhà tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng, nới rộng thêm diện tích không gian và tạo tính thẩm mỹ tốt nhất cho phòng ngủ.

Thiết kế nội thất nhà ống với không gian sống thêm rộng thoáng, đảm bảo không khí trong lành và sức khỏe tốt nhất dành cho các vị gia chủ. Quý vị hãy nghiên cứu kỹ lưỡng cấu trúc ngôi nhà của mình và công ty nội thất uy tín để có thể mang đến những sản phẩm nội thất ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *