Thiết kế nội thất đẳng cấp xứng tầm tại vinhomes thăng long

Vinhomes Thăng Long là khu dự án biệt thự hiện đại nhất hiện nay , nhằm mang đến không gian sống hoàn hảo và gần gũi với thiên nhiên chính vị vậy những căn biệt thự tại đây đều được xây dựng theo tiêu chí xanh, gần gũi  với môi trường thiên nhiên, hoà cùng cỏ cây, hoa lá. Chí vì thế mà  những thiet ke noi that vinhomes thang long mà đồng gia thiết kế tại đây luôn hướng tới  sự hoàn hảo, hoà quyện của không gian xanh.

thiet-ke-noi-that-biet-thu

Những căn hộ tại đây được các kiến trúc sư thiết kế theo kiến trúc độc đáo của tường chịu lực, không cột giúp căn phòng rộng rãi và thông thoáng, rất dễ dàng trong việc thiết kế và thi công nội thất, khi thiết kế nội thất tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo sự thoáng đãng,  và gần gũi với thiên ,các kiến trúc sư đồng gia luôn tận dụng áng sáng từ thiên nhiên để mang vào căn phòng tạo cảm giác gần gũi.

Bằng kinh nghiêm thực tại trải qua nhiều dự án thiết kế nội thất chung cư cao cấp, thiết kế nội thất biệt thự, nhà lô phố…khách hàng luôn tin tưởng và gửi gắm không gian sống cho đồng gia chúng tôi.  Đồng Gi luôn lắng nghe những ý tưởng, cũng như sở thích, công năng sử dụng của khách hàng để mang lại thiết kế độc đáo ấn tượng, đúng ý gia chủ.

Cùng ngắm nhìn nội thất Biệt thự Vinhomes Thăng Long mà Đồng Gia đã thực hiện và được khách hàng đánh giá  cao:

a-cuong-ciputra-9 a-cuong-ciputra-10 a-cuong-ciputra-12

Những thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi vừa đảm bảo tính khoa học, hợp lý, tiện ích cho gia chủ, đồng thời luôn giữ màu xanh vốn có của kiến trúc ngôi nhà, có rất nhiều khách hàng đã tham quan căn hộ chúng tôi thiết kế và đặc biệt hài lòng, đồng gia chúng tôi không chỉ là đơn vị thiet ke noi that chuyen nghiep , mà còn là đơn vị thi công số 1 về nội thất gỗ óc chó đẳng cấp. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự tại vinhomes thăng long, hãy liên hệ ngay với đồng gia nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *