Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long đẹp hiện đại

Để có thể làm nổi bật lên cá tính, sở thích riêng của gia chủ và đồng thời đưa phong cách hiện đại vào trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long. KTS Đồng Gia đã đưa những xu hướng mới mẻ, độc đáo nhất để có thể kiến tạo nên những không gian sống ấn tượng nhất dành cho gia chủ.

Không gian thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng tới đầu tháng 04 năm 2017

Ánh sáng và màu sắc

Được đánh giá là hai yếu tố quan trọng hơn cả trong việc tạo nên sự thông thoáng và ấn tượng của một không gian sống, đồng thời quyết định đến sự thành bại của một công trình.

thiet-ke-noi-that-tai-biet-thu-vinhomes-thang-long

Với khả năng giúp cho không gian được tôn lên nét đẹp hiện đại, không chỉ là ánh sáng thiên nhiên, biệt thự Vinhomes Thăng Long còn được kế ánh sáng sao cho hài hòa nhất, thể hiện phong cách riêng của gia chủ, và có tác dụng hỗ trợ đắc lượng cho việc điều phối không gian nội thất của người KTS.

Nguyên lý sử dụng ánh và màu sắc không quá chói lóa, chỉ cần có mục đích chiếu sáng rõ ràng, và phối hợp với màu sắc sao cho hài hòa, cân bằng để đem đến cho không gian sự mới lạ và phong thủy đẹp. Sự dung hòa ánh sáng và sắc màu trung tính vừa mang đến cảm giác tự nhiên, hết sức tinh tế, lại biến không gian có thể thoát khỏi cảm giác khô cứng và nhàm chán.

Với tông màu trung tính nhẹ nhàng, làm nổi bật lên sự tinh tế, sang trọng, điểm nhấn của căn phòng nằm ở những bức tranh hay rèm cửa nền nã. KTS đã lựa chọn những món đồ nội thất vừa vặn tuyệt đối với không gian sống của quý vị để tạo ra không gian sinh hoạt ấm cúng trong gia đình.

Nội thất phong cách hiện đại đơn giản

Lựa chọn gỗ óc chó để làm nội thất trong toàn bộ không gian căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long. Chủ nhà đã trải qua quá trình tìm hiểu và trao đổi với KTS Đồng Gia để có thể tìm ra những phương án thiết kế mới mẻ, hợp lý nhất dành cho căn biệt thự.

thiet-ke-noi-that-tai-biet-thu-vinhomes-thang-long2

Đặc biệt, là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghề, cùng với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Đồng Gia, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý vị để tìm ra những phương án thiết kế khoa học nhất, phù hợp với những vị gia chủ yêu thích sự hiện đại, đẳng cấp.

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long với sự sáng tạo, sắp xếp nội thất hợp lý, thông minh từ KTS Đồng Gia. Tạo nên không gian sống tràn đầy sắc xanh, trong lành, phù hợp với phong cách quý vị mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *