Thiên nhiên xanh hút mắt người mua nhà Vinhomes Riverside

Sắc xanh Vinhomes Riverside hút mắt người mua nhà với những mảng xanh của thiên nhiên, nơi đây với hơn 60% đô thị là cây xanh, được thiết kế khéo léo Vinhomes riverside mang đến những trải nghiệm rõ nét , thu hút thị trường bởi sắc xanh. Nếu trước kia các chủ đầu tư tập trung vào nâng cao mật độ không gian nhà ở thì hiện nay đó chưa hẳn là điều quan trọng nhất bởi những khoảng xanh cây cối mới thực sự được chú ý đến và trở thành điểm thu hút thị trường.

thien-nhien-xanh-hut-mat-nguoi-mua-nha-vinhomes-riverside

Hiện nay hầu hết các nhà ở do vinhomes xây dựng, luôn tập chung và phát triển không gian xanh nhưng tại vinhomes riverside lại được đánh giá cao hơn hẳn bởi nơi đây có mật độ cây xanh cao mà còn đươch thiết kế đẹp mắt, kết hợp với hồ điều hoà giúp thanh lọc không khí ,đưa gió mát vào từ căn biệt thự. Cùng với đó, Vinhomes Riverside sử dụng thiết kế cảnh quan độc đáo dựa tên thành phố Venice, tạo thành các đường kênh đào ôm lấy các khu biệt thự. Với những thiết kế này mỗi căn biệt thự đều có mặt hướng ra kênh đào, nằm bên mặt nước, mang đến không gian mát lạnh và thoáng đãng cho cuộc sống thêm hoàn hảo.

Tận hưởng những lợi thếvề diện tích của mình chủ đầu tư đã đưa cư dân của khu đô thị Vinhomes Riverside tới cuộc sống của sự trong lành, với những phút giây thả mình dưới bóng cây xanh hay bên mặt nước. Hoặc thư thái giữa hồ bơi ngoài trời, hồ bơi vô cực, cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

thien-nhien-xanh-hut-mat-nguoi-mua-nha-vinhomes-riverside1

Tại nơi đây,không còn nỗi lo lắng về vấn đề ô nhiễm, ảnh hưởng khói bụi tiếng ồn. Cùng với đó cư dân có không gian để thư giãn cùng gia đình trên những bãi cỏ xanh, những đường chạy bộ dưới bóng cây,trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn cả trong không gian xanh mát. Đó là những gì mà Vinhomes Riverside sẽ mang đến cho cư tương lai của mình.

Tất cả điều đó đang mang đến vinhomes riversdie là nơi đáng sống nhất, hiện nay chủ đầu tư đang xây dựng giai đoạn 2 của dự án, dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2017, vì thế, việc lựa chọn thiết kế và thi công nội thất căn biệt thự rất quan trọng, mời các bạn xem ngay những thiết kế nội thất đẳng cấp độc đáo nhất tại Vinhomes Riverside >>> http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *