Tham khảo màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất năm 2017

Năm 2016 sắp qua đi với những ngôi nhà đầy ấn tượng cùng các gam màu trang nhã. Vậy trong năm 2017 tới đây, màu sắc nào sẽ được “lên ngôi” và trở thành sự lựa chọn của các gia đình khi thiet ke noi that.

1 – Nâu dịu nhẹ

Theo sự  “bật mí” nhỏ của Sherwin-Williams – công ty sơn với hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường thì màu nâu dịu nhẹ sẽ chiếm lĩnh thị trường nội thất trong năm 2017 tới đây. Gam màu trung tính này sẽ thu hút các vị chủ nhà bởi sự sang trọng và lịch lãm.

xu-huong-mau-sac-2017-2Vẻ sang trọng của gỗ óc chó trong thiet ke noi that biet thu tại Mỹ Đình

Màu nâu dịu nhẹ có thể sẽ được lựa chọn để làm gam màu chính cho các không gian như ở các sản phẩm nội thất. Sự hài hòa giữa vẻ ấm áp và lịch lãm sẽ tạo nên nét linh hoạt của ngôi nhà, thể hiện nét táo bạo đầy ấn tượng của không gian.

2 – Màu ghi sáng

Trong những năm gần đây người ta đã bắt đầu chú ý nhiều đến màu ghi sáng, và màu sắc này cũng trở thành một trong những xu hướng hứa hẹn được lựa chọn nhiều nhất vào năm sau. Mặc dù nó không phải là những gam màu mạnh mẽ, tác động trực tiếp vào thị giác nhưng nó sẽ ngay lập tức gây ấn tượng với bất cứ ai bước vào không gian gia đình quý vị.

xu-huong-mau-sac-2017-1Màu ghi sáng kết hợp cùng màu nâu trầm trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tại Goldmark City

Màu ghi sáng sẽ được lựa chọn làm màu nền hoặc màu nhấn cho một không gian để tạo nên sự nhẹ nhàng và lắng lại của không gian.

Nếu như quý vị muốn sử dụng gam màu này làm màu chủ đạo trong phòng ngủ thì hãy chọn những mẫu ga, gối thậm chí là sàn sáng màu để mang lại cảm giác thoáng đãng cho căn phòng khi bước vào.

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của người chiêm ngưỡng cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Quý vị cần được tư vấn nhiều hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *