Quy trình thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp

Khi lựa chọn thiết kế và thi công nội thất cho chung cư hay biệt thự của gia đình thì việc đầu tiên cần làm là tiến hành tìm cong ty thiet ke noi that chuyen nghiep để gửi gắm không gian sống của gia đình. Để tạo nên một công trình đẹp thì ngay từ lúc tạo ý tưởng cho những mẫu thiết kế đẹp thì phần lớn dựa vào sự sáng tạo của độ ngũ kiến trúc sư, và với thiết kế đẹp rồi thì bạn cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín để thi công, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đơn vị thiết kế và thi công chọn gói cho gia đình mình để có sự đồng bộ ngay từ khâu thiết kế tới thi công, cho một không gian hoàn hảo thống nhất.

Quy trình thi công nội thất chuẩn
Quy trình thi công nội thất chuẩn

Để chọn một công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất bạn có thể chọn công ty nội thất đồng gia,chúng tôi là đơn vị thiết kếthi công nội thất uy tín tại hà nội với nhiều năm kinh nghiệm làm các dự án lớn như chung cư, biệt thự…

Chúng tôi với quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn quốc tế  cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Bạn có thể tham khảo quy trình của chúng tôi:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2, Khảo sát hiện trạng, thiết kế và thống nhất thiết kế

Bước 3, Ký hợp đồng

Bước 4, Tiến hành sản xuất các đồ nội thất

Bước 5, Lắp đặt nghiệm thu, quyết toán hợp đồng và bảo hành

Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Với một đơn vị thi công nội thất uy tín với gỗ óc chó uy tín như Đồng Gia thì các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ trước khi đến tay khách hàng. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sai phạm về chất lượng hay nguồn gốc sản phẩm không chuẩn.

Trách nhiệm và tâm huyết và uy tín là những gì cần thiết nhất mà  cong ty thiet ke noi that chuyen nghiep cần phải có.  Quý khách có nhu cầu tư vấn v à  thiết kế, thi công nội thất có thể liên hệ trực tiếp để được các KTS hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *