Phong thủy trước cửa nhà và những điều cấm kị cần phải biết

Không chỉ bên trong ngôi nhà mới cần lưu ý đến yếu tố phong thủy, vị trí trước cửa nhà cũng là nơi mà các vị chủ nhà cần chú tâm. Tham khảo một số chia sẻ của chúng tôi để đem vận may đến với gia đình.

Rác trước cửa nhà

Cửa nhà là nơi tập trung của các luồng sinh khí trước khi đi vào phía trong của một không gian sống. Do đó, nếu để rác hay những món đồ linh tinh tại đây sẽ cản đường lưu thông của các luồng sinh khí. Chưa kể đến việc nếu trước cửa nhà là rác rưởi sẽ tập trung vi khuẩn và những mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

phong-thuy-nha-oLuôn luôn giữ gìn vệ sinh khu vực nhà ở để có không gian sống trong lành (Ảnh minh họa)

Gương chiếu trước cửa nhà

Gương kính của nhà đối diện chiếu trực tiếp vào nhà của chúng ta sẽ khiến vận khí của gia đình bị xấu đi, tiền tại suy sụp. Hơn thế nữa, việc phản chiếu như vậy sẽ khiến uế khí tích tụ, điều này cực kì bất lợi cho phong thủy nhà ở. Nếu không thể thay đổi có thể sử dụng rèm hoặc một số vật tượng trưng để ngăn cách giữa hai ngôi nhà.

Đinh tán trên cửa

Người Việt Nam thường có thói quen tán đinh lên cửa để tiện cho việc treo đồ, theo nguyên tắc phong thủy thì mộc sinh thủy, thủy sinh kim, nếu như để lại lỗ đinh trên cửa sẽ khiến tài lộc bị thất thoát.

Cửa đối diện với góc tường

“Góc tường” có thể hiểu là cửa nhà hoặc cổng của nhà hàng xóm, có cạnh hoặc góc nhọn hướng về phía chúng ta. Nó sẽ khiến không khí xung quanh không ổn định, dễ sinh tà khí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên.

Quý vị cần tham khảo thêm những gợi ý về phong thủy gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm những tin tức, tư vấn nội thất hữu ích tại đây: http://gooccho.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *