Phòng khách: Không gian quan trọng của mỗi gia đình

Với vai trò là trung tâm của ngôi nhà, phòng khách bao giờ cũng là không gian đầu tiên mà mọi gia đình nghĩ đến khi thiết kế. Bởi vậy việc thiết kế nội thất phòng khách là rất quan trọng. Một không gian phòng khách đẹp, sang trọng là mong muốn của mỗi gia chủ.

Một phòng khách đẹp không dừng lại ở tiêu chí hợp thời, hợp xu hướng mà còn phải in đậm dấu ấn cá nhân, khẳng định giá trị của từng gia chủ… là mong muốn của bất cứ ai khi thiết kế phòng khách hiện đại. Tại nội thất Đồng Gia chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn của quý khách để tạo nên những căn phòng đẹp.

thiết kế nội thất phòng khách
Mẫu phòng khách đẹp trong thiết kế nội thất tại Vinhomes Riverside

Khi nói đến trang trí phòng khách, không có một nguyên tắc nhất định nào. Bởi một ý tưởng trang trí phòng khách đẹp không có nghĩa nó phù hợp với mọi không gian. Sự cân đối hài hòa luôn được đánh giá cao do đó việc lựa chọn nội thất và bố trí là điều vô cùng quan trọng cần lên những phương án rõ ràng.

không gian nội thất phòng khách
Yếu tố ánh sáng tự nhiên cũng sẽ làm không gian phòng khách trở nên đẹp hơn

Ngoài ra ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng cần phải tính tới khi trang trí phòng khách hiện đại. Một phòng khách chan hòa ánh sáng tự nhiên, kết hợp với hệ thống đèn trần hợp lý chắc chắn sẽ giúp cho không gian trở nên mênh mông, choáng ngợp, mang đến cảm giác thư thái khi tận hưởng từng khoảnh khắc vui vẻ bên những người thân. Thiết kế nội thất với phong cách này đang là xu hướng được nhiều gia đình hướng tới. Chắc chắn đây sẽ là không gian để bước chân tìm về mỗi ngày.

Những ý tưởng thiết kế phòng khách đẹp sang trọng được thiết kế bởi các KTS nội thất giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những không gian đẹp ấn tượng

Tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp tại đây : https://tapchi-noithatvn.rhcloud.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *