Phòng khách ấm áp hơn với xu hướng tường ốp gỗ

Đột phá trong thiết kế và trang trí nội thất là điều bất cứ ngôi nhà nào cũng cần phải có. Tường ốp gỗ là một trong những sáng tạo mới mẻ để mang đến sự ấm cúng và thân thiện mà không kém phần sang trọng cho không gian.

Là vật liệu xây dựng lâu đời trong lịch sử, được sử dụng để trang trí cũng như tăng thêm sự ấm cúng cho các không gian, gỗ trở thành một yếu tố không thể thiếu trong các không gian sống.

phong-khach-sang-trong-2Phòng khách đẳng cấp trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside

Trước kia là sàn gỗ, đồ nội thất và nay đột phá hơn với những bức tường đều có sự góp mặt của loại vật liệu này.

Gỗ được lựa chọn để ốp lên những bức tường của không gian phòng khách, phù hợp với tất cả các phong cách khác nhau, từ những căn phòng mộc mạc đến hiện đại. Mỗi một không gian đều mang một vẻ độc đáo riêng, nhưng điểm chung nhất vẫn là vẻ thân thiện mà bất cứ ai cũng đều cảm nhận được.

phong-khach-sang-trong-3Không gian đẳng cấp trong thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

Thông thường, tường gỗ thường thiết kế kiểu âm, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng vừa tiết kiệm diện tích lại như một điểm nhấn đầy ấn tượng. Có thể là bức tường sau ghế sofa, vị trí treo tivi hoặc lò sưởi đứng.

phong-khach-sang-trong-1Phòng khách biệt thự Ciputra đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó cao cấp

Quý vị sẽ thấy rất nhiều các sắc thái khác nhau của tường gỗ tùy thuộc vào thiết kế mà gia đình. Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau, có thể sử dụng nguyên gỗ hoặc chấm phá bằng một chút đá để tăng thêm vẻ tươi sáng. Những bức tường gỗ sẽ như một điểm nhấn đầy ấn tượng, thu hút sự chú ý của bất cứ ai bước vào và đặc biệt, nó mang đến cho người sử dụng cảm giác ấm áp và gần gũi hơn.

Quý vị muốn trải nghiệm những xu hướng thiết kế mới cho các không gian trong nhà hãy đến với Đồng Gia để được tư vấn tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *