Những yêu cầu quan trọng khi thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp

Thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp đã trở thành một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn để thể hiện sự sang trọng, quý phái.

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside đẹp, hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự tại Lào Cai đẳng cấp, sang trọng

Nếu như quý vị đang có ý tưởng về một căn biệt thự kiểu Pháp thì một số yêu cầu dưới đây cần tham khảo trước.

Chú trọng đường nét

Đường nét và chi tiết là một trong số những đặc trưng của các căn biệt thự kiểu Pháp, do đó, khi thiết kế cần chú trọng thể hiện sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Có thể nhấn mạnh vào nghệ thuật đối xứng, kiến trúc mái vòm, góc nhọn… và quan trọng hơn cả là tạo nên sự cân bằng cho không gian.

21

Thể hiện phong cách rõ nét bằng các đường cong

Những ngôi nhà cổ điển châu Âu không chỉ mang trong mình nét thanh lịch mà còn thể hiện sự sang trọng, quý phái và uy quyền của gia chủ. Phong cách này thường được ứng dụng vào những không gian rộng, bằng những đường cong đặc trưng khiến mọi người bước vào đều cảm nhận được nét dịu dàng và mềm mại của ngôi nhà.

Lấy màu trắng làm chủ đạo

Màu sắc có tác động rất lớn đến thị giác và cảm xúc của con người và với các mẫu thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp thì gam trắng sẽ được lấy làm chủ đạo, đó là một trong số những nét đặc trưng không thể thay đổi. Ngoài ra, có thể chấm phá thêm một số chi tiết màu vàng, đỏ… để không gian trở nên ấm cúng lại tốt cho phong thủy.

Sự thoáng đãng của không gian

Bất cứ kiểu nhà ở nào sự thoáng đãng và rộng rãi cũng luôn được chú trọng hàng đầu. Đặc biệt với việc thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp thì vấn đề này lại càng trở nên quan trọng, bởi lẽ với kiểu nhà này nếu như thiếu ánh sáng không gian sẽ trở nên nặng nề và vô cùng bí bách. Quý vị có thể thiết kế thêm cửa sổ ở những vị trí hợp lí để lấy ánh sáng tự nhiên, điều đó không những tăng tính thẩm mỹ mà còn tốt cho sức khỏe cũng như phong thủy của gia đình.

Có rất nhiều vấn đề khi thiết kế nội thất cho một không gian sống của gia đình, quý vị có nhu cầu cần được tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây: http://gooccho.com/tin-tuc/tu-van-thiet-ke/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *