Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ master đẹp sang trọng

Hiện nay không gian sống càng được coi trọng, nhất là những không gian ngủ nghỉ, chính vì vậy mà việc thiết kế nội thất phòng ngủ khá quan trọng, muốn một không gian nghỉ ngơi thoải mái thì phòng ngủ phải rộng, cũng như thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu mỗi khi bước vào căn phòng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn không gian phòng ngủ master được thiết kế sang trọng hiện đại, thu hút mọi ánh nhìn.

2222

Phòng ngủ master là phòng ngủ có diện tích rất lớn so với các phòng ngủ thông thường, vì vậy  các kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo cũng như đưa ra ý tưởng hợp lý cho thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này. Các kiến trúc sư đồng gia chúng tôi phối hợp sử dụng những gam màu vàng, nâu, cho không gian sang trọng.

Nội thất sử dụng:

Nội thất đồng gia chúng tôi sử dụng là nội thất gỗ óc chó tự nhiên làm chủ đạo, để tạo cảm giác gần gũi cho căn phòng, hệ thống tủ kệ tivi, cũng như tủ quần áo và bàn trang điểm đều làm từ gỗ óc chó cao cấp đồng bộ trong căn phòng.

Ánh sáng căn phòng:

 Chúng tôi chủ yếu sử dụng ánh sáng tối đa của tự nhiên vào trong căn phòng thông qua những ô cửa sổ cỡ lớn bằng kính, hệ thống rèm sẽ giúp che lại nếu cần thiết, ngoài ra ánh sáng trong phòng cũng được trang trí để tạo nên không gian ánh sáng không quá sáng không quá tối, và làm nổi bật nên nội thất gỗ óc chó.

noi-that-biet-thu-c-khoi-1

Chăn ga gối đệm:

 Cũng được các chuyên gia chúng tôi sử dụng những bộ chăn ga nhẹ nhàng, đệm cao su chất liệu cao giúp đàn hồi cũng như thoải mái tối đa để có giấc ngủ ngon.

Bài viết là những chia sẻ của chúng tôi để thiết kế nội thất cho không gian ngủ của quý vị, nếu các bạn muốn tham khảo những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp có thể xem chi tiết tại : https://kientruc-noithatdg.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *