Những lưu ý không thể bỏ qua nếu muốn có một phòng khách đẹp

Những lưu ý không thể bỏ qua nếu muốn có một phòng khách đẹp được tổng hợp bởi các chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm sau đây chắc chắn sẽ là hành trang quý báu để quý khách trang bị làm đẹp cho căn phòng khách thân yêu.

1. Thiết kế nội thất thông minh

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng theo phong cách hiện đại với những những đồ nội thất đơn giản, tinh tế, công năng sử dụng cao đang là xu hướng lựa chọn trong các gia đình hiện nay. Lối thiết kế ảnh hưởng của thiết kế phương Tây hiện đại, loại bỏ các chi tiết rườm rà, đề cao các đường nét sắc sảo, tinh tế giúp cho phòng khách nhà ống trở nên thoáng hơn, đặc biệt thích hợp cho phòng khách nhỏ.

thiết kế nội thất phòng khách

Kệ tivi cũng nên được thiết kế đa năng đi kèm các đợt hoặc tủ treo tường, sẽ giúp cho gia chủ thỏa thích trang trí những món đồ yêu thích nhờ tận dụng tối đa được khoảng không trên cao. Điều này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho một phòng khách phong cách.

2. Hài hòa về màu sắc

Phòng khách nhà ống hiện đại sử dụng gam màu trung tính với các màu như trắng, kem hoặc các màu phái sinh luôn được ưu tiên lựa chọn nhờ khả năng nới rộng diện tích, mang lại cảm nhận về một không gian tự do, phóng khoáng. Do đó, nội thất nên sử dụng màu sắc trẻ trung, hài hòa với thiết kế của cả ngôi nhà.

thiết kế phòng khách

Để tránh cảm giác nhàm chán và tạo ấn tượng cho phòng khách, các gia đình có thể lựa chọn đồ trang trí với gam màu đậm, cá tính. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng chi tiết trang trí bởi dễ ngay ra cảm giác ngột ngạt, bí bức cho phòng khách nhà ống.

Tham khảo thêm những tư vấn về nội thất tại đây: https://kientruc-noithatdg.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *