Những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ

Hiện nay hầu hết các không gian phòng nghỉ ngơi đều có diện tích nhỏ. Để có thể thiết kế nội thất phòng ngủ một cách ấn tượng mang đậm dấu ấn cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tham khảo sau đây!

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, điều quan trọng nhất không thể bỏ qua đó là việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để giúp cho không gian nghỉ ngơi trở nên thoáng đãng, có cảm giác rộng hơn so với diện tích vốn có. Do đó ánh sáng tự nhiên là một liều thuốc vô cùng tuyệt vời. Hãy tận dụng vốn có trời cho này bằng những thiết kế cửa sổ lớn trong căn phòng bạn nhé.

Xem thêm: Giường ngủ gỗ óc chó – Luồng gió mới cho không gian

55

Lựa chọn nội thất kích thước phù hợp

Phòng ngủ nhỏ không có nghĩa là thiếu các đồ nội thất cần thiết. Để đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng trong không gian riêng, bạn nên lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp, tương xứng với kích thước của căn phòng. Ngày nay nhiều nội thất thông minh được đưa vào sử dụng trang trí để giải quyết bài toán khó này.

thiết kế nội thất giường ngủ
Mẫu phòng ngủ đẹp trong thi công nội thất chung cư Royal City

Lựa chọn màu sắc hợp lý

Màu sắc trong phòng là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm trạng của mỗi người, đồng thời cũng góp phần quyết định đến ánh nhìn của bạn. Do đó, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tính cách, sở thích của mình cần thực hiện ngay khi bạn có ý tưởng thiết kế không gian riêng cho mình. Những gam màu sáng là sự lựa chọn tối ưu cho không gian. Hãy lựa chọn và tô điểm căn phòng với gam màu trắng, xám chủ đạo để tạo nên cảm giác rộng rãi thoải mái bạn nhé.

phòng ngủ gỗ óc chó
Với gam màu trắng, xám chủ đạo tạo nên cảm giác rộng rãi thoải mái cho căn phòng

>> Tham khảo:

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *