Những điều cần biết khi sử dụng nội thất gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó là món đồ nội thất cao cấp và quý hiếm, để làm ra món đồ nội thất từ gỗ óc chó tinh tế và sang trọng là cả một quá trình từ nhập nguyên liệu, quy trình tẩm sấy, thiết kế, thi công… một quy trình nhiều bước cho ta sản phẩm đẹp mắt đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Hiện nay gỗ óc chó đã chiếm một phần thị trường nội thất, đặc biệt là nội thất cao cấp.

noi-that-go-oc-cho-cao-cap1

Go oc cho với màu gỗ tự nhiên, đường vân tuyệt đẹp của mình đã chinh phục không biết bao nhiêu vị khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ốp nội thất xem hơi thì gỗ óc chó còn được sử dụng chủ yếu là đồ nội thất trong không gian căn nhà bạn, với việc sử dụng nội thất gỗ óc chó tự nhiên, cao cấp sẽ tạo căn phòng những sản phẩm độc đáo ấn tượng.

noi-that-go-oc-cho-cao-cap

Đặc điển gỗ óc chó biết đến như là một loại gỗ quý , có màu lâu, độ bền cao, quý hiếm vì giá trị thẩm mỹ kinh tế của nó, gỗ óc chó còn có độ bền vượt thời gian . Được khai thác từ những khu rừng nguyên sinh ở Bắc Mỹ, Na-Uy…trước khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, gỗ óc chó đã được sử lý với quy trình tẩm sấy nghiêm ngặt để đảm bảo các thông số kỹ thuật, khả năng chống mối mọt, cong vênh tuyệt đối phù hợp với khí hậu khắc nhiệt ở Việt Nam. Vì thế, gỗ óc chó phù hợp với tất cả các sản phẩm nội, ngoại thất chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng…

Bài viết là những chia sẻ về dòng nội thất gỗ óc chó cao cấp, để khách hàng có thể biết và hiểu phần nào về nội thất này, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Để tham khảo thêm các dự án thi công nội thất gỗ óc chó của chúng tôi bạn có thể tham khảo >>  http://noithatdonggia.com/thi-cong-noi-that/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *