Ngắm những gian bếp hiện đại đẹp ấn tượng

Một gian bếp hiện đại sẽ mang tới niềm vui, nguồn cảm hứng nấu nướng mỗi ngày cho người phụ nữ của gia đình, là nơi để thể hiện sự sang trọng của cả ngôi nhà. Ngày nay, khi đời sống gia đình ngày một được nâng cao thì nhu cầu về một thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại đã trở thành nhu cầu hết sức bình thường.

Không chỉ chú trọng đến thiết kế tổng thể của gian bếp, để có một gian bếp hiện đại, đẹp các chủ nhà còn yêu cầu các kiến trúc sư chú ý đến từng chi tiết nhỏ như chất liệu, bố cục, tính nghệ thuật, thẩm mỹ…

bep-hien-dai

Phòng bếp được thiết kế không gian mở, nối liền với phòng khách là cách sáng tạo được yêu thích nhất hiện nay. Với phương án bố trí này không chỉ đem đến sự rộng rãi thoải mái mà nó còn thể hiện được sự liên kết chặt chẽ gần gũi trong ngôi nhà.

bep-hien-dai

Bàn đảo bếp được thiết kế kiểu quầy bar mini nối liền bếp nấu, tạo không gian thoáng đãng cho khu vực được coi là nóng nhất của căn nhà. Bàn đảo cùng các ngăn kệ lưu trữ bên dưới là thiết kế không thể thiếu trong các gian bếp có diện tích rộng.

bep-hien-dai

Hệ thống tủ bếp trên cao được thiết kế cùng màu với đảo bếp và màu tường, giúp giảm bớt cảm giác nặng nề ở khu vực này. Áp dụng những xu hướng thiết kế thời thượng mới nhất, tủ bếp được tạo nên cùng sự hỗ trợ của giá kệ đa năng mang đến một cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cho gia đình.

Những thiết kế được sáng tạo trên đây bởi sự tâm huyết của các KTS nội thất Đồng Gia chắc chắn sẽ là những không gian đẹp lôi cuốn được tất cả các quý khách.

>> Tham khảo:

Khám phá những không gian phòng khách thời thượng tiện nghi

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *