Ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất biệt thự Ecopark sang trọng hiện đại

Ecopark là khu dự án biệt đô thị cao cấp, nơi đây có nhiều lợi thế từ vị trí địa lý, đi đến diện tích đất các căn hộ thoải mái và rộng rãi được bao trùm bởi thiên nhiên xanh, điều đáng mơ ước chính là những kiến trúc mở của căn phòng rất lịch sự và hiện đại.

Cùng Đồng Gia đến thăm nhà chị Quỳnh tại khu biệt thự Ecopark vườn Mai với những mẫu thiết kế nội thất biệt thự ecopark đơn giản bên trong. Không cầu kì hoa văn trạm trổ sơn khảm bóng bảy, nội thất bên trong vẫn tạo được một sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp riêng của nó.

Không gian phòng khách được thế kế đơn giản, thân thiện với bộ nội thất gỗ tăng thêm sự ấm cúng cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong

Đan xen với gam màu trầm của mặt sàn và nội thất thì có thể thấy được điểm xuyết với những chi tiết màu tươi tắn tạo không gian không bị đơn điệu, nhạt nhẽo.

phòng ăn được đặt một bộ bàn ăn cỡ lớn với chất liệu làm từ 100% gỗ tự nhiên càng tô đậm phong cách sống gia đình đầm ấm của dân tộc người Việt ta.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-2

Không riêng gì những không gian sinh hoạt chung của gia đình, bên trong phòng ngủ cũng được đơn giản hóa tối đã các chị tiết nội thất. Tạo phong cách đồng loạt cho không gian ngôi biệt thự. Tuy nhiên, vẫn không làm mất đi sự hiện đại, phong cách đẳng cấp đi cùng song song với kiến trúc của ngôi biệt thự.

Thiết kế nội thất Biệt thự Ecopark hướng tới thiên nhiên xanh

Thiết kế nội thấp đẳng cấp xứng tầm tại biệt thự Ecopark

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *