Nét đặc sắc trong phòng ngủ với thiết kế nội thất gỗ óc chó

Nắm bắt được tâm lý, sở thích, cũng như tích cách của gia chủ mỗi căn phòng chính là chìa khoá giúp Đồng gia thiết kế nội thất gỗ óc chó ấn tượng cho căn phòng ngủ. Mỗi một thiết kế lại là điểm nhấn thú vị, là không gian giúp thể hiện cá tính gia chủ. Dưới đây các kiến trúc sư Đồng gia xin chia sẻ tới các bạn về một số căn phòng ngủ được thiết kế nội thất gỗ óc chó ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-go-oc-cho (1)

 

Mẫu thiết kế này của chúng tôi chủ đạo vẫn là dòng gỗ óc chó đẳng cấp, sang trọng, phong cách thiết kế lịch lãm sang trọng cho không gian riêng tư.

 

Ngay từ khi thiết kế căn phòng các kiến trúc sư đồng gia đã hỏi thăm rất kỹ về mong muốn cũng như sở thích, của gia chủ để thiết kế 1 căn phòng ngủ tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng.

thiet-ke-noi-that-go-oc-cho (2)

Căn phòng này được các kiến trúc sư thiết kế với không gian mở cho căn phòng, tận dụng cửa sổ để lấy ánh sáng từ thiên nhiên vào căn phòng, trong căn phòng là sự kết hợp của các đồ nội thất đơn giản với màu sắc hài hoà, ánh sáng đèn điện nhẹ nhàng, căn phòng còn được tô điểm bằng một bức trang treo tường, đơn giản, nhưng nó kết hợp với bức tường sáng trở thành sự kết hợp vô cùng nổi bật.

 

Căn phòng còn được trang trí bởi chiếc kệ ti vi đồng bộ với màu giường, đều làm từ gỗ óc chó tạo nên sự hài hoà hợp lý nhất cho không gian.

Đây chính là ý tưởng của gia chủ, và được chúng tôi nghiên cứu và tìm ra phương án tốt nhất để tạo ra một căn phòng tối ưu và mang tới cảm giác thoải mái cho gia chủ. Điểm nhất nổi bật nhất của căn phòng chính là chiếc giường và kệ ti vi được làm từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, mang tới cho không gian thêm sang trọng hiện đại.

>> Tham khảo:

Thiết kế nội thất Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ Penthouse đẹp lung linh và sang trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *