Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp tiện nghi

Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp tiện nghi sau đây chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được những phương án sáng tạo phù hợp nhất trong chính ngôi nhà thân yêu của gia đình mình.

Nhà ống là mô hình nhà ở phổ biến hiện nay, do đặc thù hẹp về bề ngang do đó những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống thường được bố cục và sáng tạo phù hợp tiện nghi nhằm vừa phát huy công năng vừa mang đến một không gian rộng rãi mát mắt.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp tiện nghi 1

Không gian phòng khách này được sáng tạo bao gồm một bộ sofa nỉ hiện đại tiện nghi đặt áp sát tường để đảm bảo diện tích thông thoáng nhất. Kệ tivi được thiết kế nhỏ gọn đặt đối diện mang đến sự cân đối hài hòa.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp tiện nghi 2

Trong các mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống phương án bố trí trên là một giải pháp tối ưu. Hạn chế các đồ nội thất cầu kì thay vào đó là những thiết kế hiện đại vừa mang đến nét đẹp thẩm mỹ vừa thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp tiện nghi 3

Đây là một phương án tối ưu không gian mà các gia chủ nên tham khảo. Nó mang đến cái nhìn trực quan đẹp mắt và cuốn hút!

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp tiện nghi 4

Không gian thiết kế mở lối liền giữa phòng khách và phòng ăn. Thiết kế phòng khách đẹp tiện nghi theo phong cách hiện đại với điểm nhấn chính trong nội thất đó là bộ sofa kết hợp cùng bàn trà độc đáo. Kệ tivi hiện đại được thiết kế áp sát tường tạo nên một không gian diện tích rộng rãi và thoải mái để sinh hoạt. Đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *