Lựa chọn tủ quần áo như thế nào đẹp phù hợp nhất?

Lựa chọn tủ quần áo như thế nào đẹp phù hợp nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ là một công việc rất quan trọng. Hầu hết các gia đình hiện nay, bố trí tủ quần áo trong phòng nghỉ ngơi do đó để có thể tạo nên được những căn phòng hài hòa nhất, hãy tham khảo những lời khuyên sau đây được chia sẻ bởi các chuyên gia nội thất Đồng Gia giàu kinh nghiệm:

Chất liệu

Chất liệu của tủ quần áo trong thiết kế nội thất phòng ngủ cần đồng bộ cùng các mẫu nội thất khác trong phòng. Nét đẹp đồng bộ luôn được đánh giá cao mang đến cho bạn sự thoải mái và mát mắt.

tu-quan-ao (1)

Tủ quần áo gỗ óc chó đang rất được ưa chuộng

Màu sắc

Tùy vào mỗi phòng ngủ khác nhau, các thiết kế tủ quần áo được gia công sản xuất theo những gam màu phù hợp. Với phong cách hiện đại, quý khách nên lựa chọn những màu sắc tươi trẻ và ngược lại.

tu-quan-ao (2)

Kiểu dáng:

Tủ quần áo hiện đại được thiết kế cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn những mẫu tủ quần áo cũ. Những tủ quần áo hiện đại không đơn thuần chỉ là đơn vị lưu trữ, với thiết kế theo hướng hiện đại và thiết thực một số chi tiết như đèn để chiếu sáng, cửa phượt, có các không gian phân chia khác nhau để tiện sắp xếp các vật dụng sẽ làm hấp dẫn người tiêu dùng. Ngoài ra, một chiếc tủ quần áo hiện đại sẽ góp thêm phần nào đó vào tính thẩm mỹ của căn phòng. Hiện nay có nhiều kiểu dáng để quý khách tham khảo như: tủ âm tường, tủ cánh trượt, tủ cánh mở…

tủ quần áo gỗ óc chó

Còn rất nhiều mẫu tủ quần áo các bạn có thể tham khảo tại đây: http://noithatgooccho.com/sp/tu-quan-ao/

Hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ có được những tư vấn của những chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi để có được những chiếc tủ quần áo ưng ý nhất dành cho gia đình mình.

>> Tham khảo:

Những mẫu giường ngủ gỗ óc chó ấn tượng nhất

Những thiết kế bàn ăn đẹp, hiện đại dành cho gia đình bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *