Lựa chọn tủ quần áo như thế nào đẹp phù hợp nhất?

Lựa chọn tủ quần áo như thế nào đẹp phù hợp nhất trong thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ là một công việc rất quan trọng. Hầu hết các gia đình bố trí tủ quần áo trong phòng nghỉ ngơi do đó để có thể tạo nên được những căn phòng hài hòa nhất, hãy tham khảo những lời khuyên sau đây được chia sẻ bởi các chuyên gia nội thất Đồng Gia giàu kinh nghiệm.

1. Chất liệu

Chất liệu của tủ quần áo trong thiết kế nội thất phòng ngủ cần đồng bộ cùng các mẫu nội thất khác trong phòng. Nét đẹp đồng bộ luôn được đánh giá cao mang đến cho bạn sự thoải mái và mát mắt. Gỗ óc chó tự nhiên là một loại gỗ rất thích hợp để tạo ra một chiếc tủ quần áo với đầy đủ công năng. Loại gỗ vừa bền, chất lượng vừa mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo cho sản phẩm được tạo ra từ nó.

tu-quan-ao (1)

Tủ quần áo gỗ óc chó đang rất được ưa chuộng

2. Màu sắc

Tùy vào mỗi phòng ngủ khác nhau, các thiết kế tủ quần áo được gia công sản xuất theo những gam màu phù hợp. Với phong cách hiện đại, quý khách nên lựa chọn những màu sắc tươi trẻ và ngược lại.

tu-quan-ao (2)

3. Kiểu dáng

Tủ quần áo hiện đại được thiết kế cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn những mẫu tủ quần áo cũ. Những tủ quần áo hiện đại không đơn thuần chỉ là đơn vị lưu trữ, với thiết kế theo hướng hiện đại và thiết thực một số chi tiết như đèn để chiếu sáng, cửa phượt, có các không gian phân chia khác nhau để tiện sắp xếp các vật dụng sẽ làm hấp dẫn người tiêu dùng. Ngoài ra, một chiếc tủ quần áo hiện đại sẽ góp thêm phần nào đó vào tính thẩm mỹ của căn phòng. Hiện nay có nhiều kiểu dáng để quý khách tham khảo như: tủ âm tường, tủ cánh trượt, tủ cánh mở…

tủ quần áo gỗ óc chó

Bạn muốn một chiếc tủ quần áo vừa sang trọng, đẳng cấp vừa đáp ứng đủ công năng sử dụng cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ có được những tư vấn của những chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi để có được những chiếc tủ quần áo ưng ý nhất dành cho gia đình mình.

>> Tham khảo:

Nội thất gỗ óc chó cho phòng khách thêm sang trọng hiện đại

Những lưu ý khi lựa chọn bàn nước gỗ óc chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *