Làm mới phòng ngủ bằng những cách đơn giản

Phòng ngủ được xem là không gian riêng tư của mỗi thành viên do đó với mỗi người không gian căn phòng sẽ mang tính đặc trưng riêng. Tuy nhiên, điểm tựu chung lại trong không gian này cho dù lứa tuổi nào? bạn là ai? … thì đó cũng là sự thoải mái, ấm áp nhất. Để tạo được điều đó, một không gian đẹp chính là phương án bạn cần hướng tới. Hãy để Đồng Gia chúng tôi giúp bạn thay đổi, làm mới, thiết kế nội thất lại căn phòng bằng những cách đơn giản, dễ thực hiện sau đây nhé!

1. Làm mới không gian đầu giường ngủ

Trong phòng ngủ, giường ngủ chính là nội thất trung tâm do đó việc đánh thẳng vào vị trí trung tâm này để tạo nên sự độc đáo, mới lạ là phương án mà các chuyên gia khuyên bạn. Hãy tận dụng khoảng không gian đầu giường để tô điểm cho nó những bức tranh treo tường đẹp mang thần thái tốt nhất.

không gian phòng ngủ
Một bức tranh đẹp sẽ làm phòng ngủ đầy tính nghệ thuật

2. Thay đổi màu sắc cho cả không gian

Màu sắc có thể nói là yếu tố quyết định then chốt trong việc thay đổi diện mạo một không gian. Ngày nay, biện pháp đơn giản nhất để bạn có thể áp dụng đó là sử dụng giấy dán tường. Đây là thiết kế thông minh giúp bạn có thể lựa chọn đa dạng phong phú tùy theo ý thích của riêng mình.

thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ
Giấy dán tường sẽ là lựa chọn đơn giản nhưng tối ưu để làm mới phòng ngủ của bạn

3. Sử dụng thảm trải sàn độc đáo

Thảm trải sàn trong phòng ngủ là phụ kiện được sử dụng nhiều trong các căn hộ hay biệt thự cao cấp. Những chiếc thảm trải sàn độc đáo, bắt mắt cũng là một cách hay để bạn có thể tham khảo thay đổi diện mạo tươi mới cho căn phòng đó.

thảm trải phòng
Thảm trải phòng làm phòng ngủ của bạn trở nên mới lạ

4. Thay đổi cách bố trí sắp xếp nội thất

Đôi khi chỉ cần một chút thay đổi lại trong căn phòng bằng việc sắp xếp lại nội thất cũng mang đến cho bạn một luồng gió tươi mới khiến bạn yêu thích vô cùng. Bạn đã quá quen thuộc với không gian nghỉ ngơi của mình, vậy tại sao không thử di chuyển chiếc giường hay chiếc bàn làm việc để căn phòng mang một diện mạo mới khác lạ hơn. Cách làm này tin chắc sẽ mang đến cho bạn thành công ngoài mong đợi.

thiết kế nội thất phòng ngủ
Việc sắp xếp đồ vật trong căn phòng ngủ sẽ làm nó trở nên phong phú và mới mẻ

Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc làm mới mẻ phòng ngủ của bạn. Hãy đến với Đồng Gia, với đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho căn phòng của các bạn.

>> Tham khảo:

Thi công nội thất biệt thự cần phải biết những điều gì?

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư mang cá tính và phong cách riêng!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *