Kiến trúc sư chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất cho nhà nhỏ

Nhà nhỏ với rất nhiều bất tiện luôn là nỗi lo lắng của các vị chủ nhà. Biết được những khúc mắc đó, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của rất nhiều KTS dày dặn kinh nghiệm và tổng hợp lại 1 số giải pháp dành cho quý khách như sau.

Sử dụng sơn tường gam màu nhẹ

Những căn hộ nhỏ bé thường có đặc trưng đó là chiều cao bị hạn chế, do đó, nên sử dụng sơn tường với những gam màu nhẹ để tạo nên sự thông thoáng cho không gian. Quý vị có thể tìm hiểu và sử dụng các gam màu trắng, be, xanh bạc hà…

thiet-ke-noi-that-cho-nha-nho-2Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái

Đồng nhất về màu sắc

Màu sắc cả sàn và đồ nội thất nên đồng nhất hoặc hài hòa với nhau để tạo nên sự nhẹ nhàng và thân thiện cho không gian, khiến người bước vào cảm thấy thoải mái hơn.

Vật trang trí đơn giản

Những chi tiết quá cầu kì và rườm rà là không cần thiết cho một không gian nhỏ, hãy chọn những món đồ trang trí đơn giản, thanh nhã để giúp các căn phòng trở nên thoáng đãng hơn. Loại bỏ những vật dụng không cần thiết cũng là cách để làm cho các vị trí rộng rãi hơn. Trong thiet ke noi that phong ngu này, do diện tích tương đối nhỏ, vì vậy cần tối giản các vật không cần thiết để không gian trở nên thoáng đãng hơn

thiet-ke-noi-that-cho-nha-nho-1

Một vài chia sẻ của kiến trúc sư về cách thiết kế nội thất cho nhà nhỏ hy vọng sẽ giúp ích được quý khách. Hãy dõi theo tạp chí kiến trúc nội thất của chúng tôi để biết thêm những kiến thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *