Không gian phòng khách ấn tượng với bộ sofa gỗ óc chó cao cấp

Hiện nay không gian phòng khách là nơi khá quan trọng trong thiết kế nội thất, chính vì vậy một bộ sofa gỗ óc chó sang trọng sẽ tạo nên nổi bật hơn cho không gian phòng khách của gia đình.

Bộ sofa gỗ óc chó được các kiến trúc sư Đồng Gia thiết kế khoẻ khoắn cũng như trẻ trung ,tạo cảm giác êm ái, thoải mái mỗi khi ngồi lên bộ sofa,  màu sắc gỗ óc chó tự nhiên là nâu trầm rất dễ kết hợp với các  màu da tạo nên sự  đồng bộ trong những mẫu thiết kế.

sofa-go-oc-cho (1)

Với mỗi không gian phòng khách khác nhau thì đồng gia luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời băng những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Xu hướng hiện nay chính những bộ bàn ghế kết hợp với đệm da tạo nên những mẫu sofa đẹp mắt, sự kết hợp của gỗ óc chó cao cấp cũng như da cao cấp nhập khẩu 100% đã tạo nên những bộ sofa ấn tượng, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hôm nay các kiến trúc sư Đồng Gia xin chia sẻ tới các bạn những mẫu sofa gỗ óc chó ấn tượng của Đồng Gia. Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu sofa phù hợp cho không gian của gia đình mình.

so-fa-go-oc-cho (2)

Mẫu sofa với một ghế dài và 2 ghế đơn được sáng tạo phá cách làm cho phòng khách trở nên độc đáo, toát lên vẻ sang trọng với nội thất gỗ óc chó. Hai chiếc ghế đơn được thiết kế khá rộng rãi, mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Bộ sofa gỗ óc chó và da bò tót cao cấp là một sự kết hợp tuyệt hảo, tôn lên vẻ đẹp của bộ sofa một cách hoàn hảo.

so-fa-go-oc-cho (3)

Hiện nay những mẫu sofa của Đồng Gia đều được thiết kế từ những kiến trúc sư hàng đầu và đội ngũ thi công tay nghề giỏi, mang đến nhiều mẫu sofa ấn tượng. Quý khách nếu có nhu cầu sở hữu bộ sofa ấn tượng cho phòng khách của gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho không gian phòng khách của gia đình. Quý khách có thể chọn lựa từ những mẫu có sẵn hoặc đặt hàng chúng tôi sẽ thiết kế bộ sofa theo yêu cầu của khách hàng.

>> Tham khảo:

Nội thất gỗ óc chó cho không gian bếp thêm ấn tượng

Không gian sống đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *