Khám phá những không gian phòng khách thời thượng tiện nghi

Phòng khách đẹp, tiện nghi được ví như bộ mặt của mỗi chủ nhân ngôi nhà. Đây được coi là vị trí trung tâm giúp truyền tải tình yêu, sở thích cũng như phong cách sống riêng. Cùng chúng tôi khám phá chiêm ngưỡng những mẫu phòng khách đẹp nhất, thời thượng nhất chắc chắn bạn sẽ có được những ý tưởng để áp dụng vào không gian của gia đình mình.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-1-1

Bức tường chính là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng không gian chật hẹp, thay bằng việc xây một bức tường, có thể lắp khung cửa sổ to và rộng, như thế phần không gian sẽ thoáng hơn. Đây là lý do chính vì sao mà không gian phòng khách mở hiện nay lại có sức cuốn hút đến vậy. Không chỉ đem lại sự rộng rãi tự do mà nó còn  tạo nên cảm giác thoải mái và yêu thích nhất dành cho bất cứ ai mỗi khi ghé thăm căn phòng của gia đình bạn.

thiết kế nội thất phòng khách

Thật thú vị khi được sở hữu phòng khách có không gian nhỏ nhưng khi được thiết kế nội thất thì nó lại không hề nhỏ. Khi có khách đến chơi nhà gia chủ sẽ luôn luôn cảm thấy thích thú, tự hào về việc phòng khách gia đình mình hạn chế về mặt diện tích nhưng không gian lại vô cùng sáng tạo che hết được những nhược điểm của nó, hơn nữa gia chủ còn có thể kể cho họ về ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ này. Phong thủy có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà. Vì thế, khi thiết kế nội thất phòng khách cần quan tâm tới một số yếu tố. Theo các kiến trúc sư, không nên trang trí hoặc treo trên tường những vật có điểm sắc nhọn như kiếm, sừng các loại động vật… Ngoài ra khi chọn đồ nội thất trong phòng cũng nên lưu ý điều này, ngay cả một chiếc đèn cũng không là trường hợp ngoại lệ.

Ngoài ra việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho không gian nơi đây cũng vô cùng quan trọng. Nét đẹp hiện đại đang là xu hướng lên ngôi được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn. Bố cục rõ ràng, đường nét đơn giản tinh tế những sức mạnh thẩm mỹ mà nó đem lại thật sự là rất lớn.

>> Tham khảo:

Ngắm những gian bếp hiện đại đẹp ấn tượng

Phòng khách: Không gian quan trọng của mỗi gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *