Giải đáp câu hỏi nội thất bằng gỗ óc chó có tốt không?

Nhiều người tìm hiểu về gỗ óc chó và muốn sử dụng thường đưa ra câu hỏi nội thất gỗ óc chó có tốt không? Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng gỗ óc chó vào sản xuất nội thất, Đồng Gia sẽ giúp quý vị đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi này.

Trước hết, với câu hỏi gỗ óc chó có tốt không? chúng tôi xin khẳng định đây là một loại vật liệu rất tốt, hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng, phù hợp với mọi hình thức nhà ở hiện nay.

1 – Sự vượt trội về tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ là điều quý vị có thể nhìn thấy một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất. Nổi bật là hệ vân cuộn xoáy mềm mại và độc đáo trên từng thớ gỗ – điểm mà ít loại gỗ tự nhiên nào có được, chưa kể đến phần nu đặc biệt của dòng gỗ này – đảm bảo chinh phục được cả những vị khách có mắt thẩm mỹ khó tính nhất.

noi-that-go-oc-cho-1

Tiếp theo là vấn đề màu sắc, gam màu nâu ấm ngọt ngào của gỗ óc chó là nét nổi bật khiến loại gỗ này trở nên cuốn hút và mang lại sự sang trọng cho các không gian sống.

2 – Có khả năng thích ứng cao

Nội thất gỗ óc chó tại các đơn vị uy tín, tin cậy như Đồng Gia luôn được cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Gỗ nhập khẩu 100% từ Bắc Mỹ và được tẩm sấy kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi chuyển về Việt Nam nên có tính thích ứng cao.

noi-that-go-oc-cho-2

Gỗ có khả năng chống mối mọt hoàn hảo, được xử lí kỹ lưỡng nên người dùng không phải lo lắng về vấn đề cong vênh hay biến dạng trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó chịu được sự thay đổi thất thường của khí hậu Việt Nam.

3 – Gỗ óc chó là vật liệu an toàn

Hiện nay, ngoài việc đề cao công năng và tính thẩm mỹ thì sự an toàn luôn được các KTS cũng như chủ nhà đặt lên hàng đầu. Do đó, gỗ óc chó tự nhiên nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình, đặc biệt là các không gian chung cư, biệt thự cao cấp.

noi-that-go-oc-cho-3

Gỗ óc chó tự nhiên trong thiết kế nội thất không phải sử dụng các loại keo dán hay hóa chất độc hại nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho việc sử dụng hằng ngày của các gia đình, đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ.

Nếu quý vị còn thắc mắc gỗ óc chó có tốt không? Hay cần được tư vấn bất cứ điều gì về noi that go oc cho xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Đồng Gia.

>> Tham khảo:

Thiết kế nội thất gỗ óc chó – Mang đẳng cấp vào ngôi nhà bạn

Những lưu ý không thể bỏ qua nếu muốn có một phòng khách đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *