Đón đầu xu hướng thiết kế phòng khách chung cư ấn tượng nhất

Hiện nay  xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách chung cư đã có nhiều sự thay đổi,  với nhiều ý tưởng, cũng như mẫu thiết kế độc đáo,  đang được thay đổi nhiều hơn hẳn so với 2015, năm 2016 là sự nên ngôi của phong cách đơn giản, những không kém phần hiện đại.

So với thiết kế nội thất 2015 thì 2016 với những thiết kế đơn giản độc đáo, đa phong các sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

1 tôn vinh màu sắc,  màu sắc trong thiết kế nội thất luôn là đề tài bất tận để sáng tạo ra những không gian sống hoàn hảo. Những gam màu nhẹ vốn thịnh hành và an toàn trong thiết kế sẽ sớm được thay thế bằng những gam màu đậm hơn, và phối với nhau 1 cách khéo léo. Dĩ nhiên, việc sử dụng nhiều màu sắc đòi hỏi người thiết kế nội thất phải am hiểu và khéo léo trong việc phối hợp hài hòa giữa các gam màu với nhau.

1

2 Bài trí nội thất có tính ứng dụng cao, bất kỳ căn hộ chung cư cũng đều có đặc trưng là tương tự nhau, nhỏ hẹp về chiều ngang và thiếu ánh sáng… điều này không chỉ gây khó khăn cho việc thiết kế mà còn có thể gây nên cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Vì vậy, trang trí nội thất phòng khách chung cư 2016 hướng tới thiết kế nội thất phòng khách có tính năng sử dụng cao hơn một phòng khách thông thường.

3 Mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn là thiết kế nội thất phòng khách đẹp theo phong cách hướng ngoại hứa hẹn mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, dễ chịu và thư thái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

2

Cây xanh đặt ở những vị trí khác nhau sao cho phù hợp là điều nên lưu ý trong không gian phòng khách, có thể đặt chậu cây nhỏ trên bàn, phía sau sofa, hay đơn giản chỉ là hệ thống cửa sổ thay vì những 4 bức từng ngăn cách.

4 Kết hợp vật liệu mới. Để giải quyết vấn đề này các KTS Đồ gỗ Chiến Thắng đã đưa các chất liệu mới vào không gian nội thất bằng cách kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên với các loại vật liệu mới như kính trong suốt, acrylic bóng gương hoặc nhiều màu sắc khác nhau, đá chịu lực cuốn hút… chắc chắn sẽ mang đến cho phòng khách một vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung hơn.

5 In đậm dấu ấn gia chủ , Thể hiện rõ nét nhất cá tính, cũng như sở thích của gia chủ dường như phần nào thể hiện được xu hướng thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2016 đang hướng đến. Mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau, đặc biệt là đối với không gian quan trọng như phòng.

Nguồn bài viết tại :https://kientruc-noithatdg.rhcloud.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *