Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói hoàn hảo

Đồng gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư tại hà nội, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín, đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ với kinh nghiệm thực tế của mình, chắc chắn sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ thiết kế đến thi công lành nghề , kinh nghiệm lâu năm .Những yếu tố đó đã tạo nền móng cho sự phát triển vững chắc trong dịch vụ thi công nội thất tại Hà Nội.

toa-nha-dgbuilding

Với đội ngũ kỹ thuật viên thi công giàu kinh nghiệm chúng tôi chuyên hoàn thiện nội thất và đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, đồng gia chuyên những căn hộ chung cư cao cấp. Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội và nhiều thành phố lớn trên Toàn Quốc.

Dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư của đồng gia chúng tôi:

– Thi công nội thất trọn gói các căn hộ chung cư.

– Thi công cải tạo hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư.

– Gia công lắp đặt đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư.

Quy trình thi công nội thất chuẩn
Quy trình thi công nội thất chuẩn

Quy trình tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói của đồng gia như sau:

  1. Với khách hàng chưa có đơn vị tư vấn thiết kế, kiến trúc sư đồng gia sẽ trực tiếp khảo sát mặt bằng và tư vấn các phương án bố trí mặt bằng công năng một cách khoa học và hợp phong thủy với vận mệnh của gia chủ. Sau khi gia chủ đã lựa chọn phương án bố trí mặt bằng công năng tốt nhất thì công ty chúng tôi dựa vào mặt bằng công năng để lên phối cảnh cho khách hàng xem và chốt bản vẽ.
  2. Sau khi đã thống nhất được các bản vẽ phối cảnh, các kiến trúc sư của đồng gia sẽ bóc tách khối lượng công việc và lên báo giá gửi khách hàng và tiến tới ký kết hợp đồng thi công nội thất trọn gói.
  3. Dựa vào bảng khối lượng công việc mà chúng tôi lên bảng thời gian thi công hoàn thiện cho từng hạng mục, một bản do gia chủ giữ để nắm bắt được thời gian thi công cũng như hạng mục thi công, một bản do giám sát và mỗi đội thợ thi công một bản để công việc hoàn thiện theo đúng kế hoạch và theo đúng bản vẽ thiết kế.
  4. Theo đúng tiến độ, công ty chúng tôi sẽ làm thủ tục bàn giao công trình đã hoàn thiện các hạng mục thi công cho gia chủ và ký kết hợp đồng bảo hành bảo trì với gia chủ.

Đây là 4 bước của một quy trình thiết kế thi công nội thấ của đồng gia nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói thì công ty thiết kế nội thất đồng gia là lựa chọn số 1 cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *