Chọn nội thất cực chất cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ !

Không gian những căn nhà có diện tích hẹp nhỏ là một hạn chế vô cùng lớn trong việc bài trí và trang trí đồ đạc trong các phòng để mọi người trong gia đinh có không gian sống thoải mái. Nhưng nếu chúng ta biết chọn lựa và thiết kế  đồ nội thất trong nhà nhỏ một cách khôn ngoan và hợp lý thì ngôi nhà sẽ trở nên xinh xắn và thoáng rộng.

Chỉ với cách lựa chọn màu sắc tươi sáng và kết hợp ăn ý với nhau, hay việc sử dụng những đồ nội thất nhỏ nhắn và phù hợp với công năng và diện tích của mỗi căn phòng, không gian sống của bạn chắc hẳn sẽ bắt mắt và thu hút hơn. Khi đó, hạn chế về diện tích nhỏ hay không gian chật hẹp sẽ không còn được chú ý nữa.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất cho nhà nhỏ mà các bạn có thể tham khảo để có thể tự thiết kế cho căn nhà của mình hoặc để đặt hàng những công ty thiết kế nội thất :

phong-lam-viec-tan-dung-khong-gian-nho

Tận dụng tối đa không gian, các bạn vừa có 1 góc làm việc hiệu quả vừa có thể sử dụng những “không gian chết” .

tuong-nha-nho-hep

Tận dụng những khoảng không gian trống trên những bức tường trong phòng tắm vừa có thể tiết kiệm khoảng trống vừa có tác dụng trang trí cho căn phòng.

phong-khach-dien-tich-nho

Căn phòng tuy đơn giản nhưng lại đầy đủ tiện nghi,  tận dụng triệt để những hốc tường đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những gia chủ có căn nhà nhỏ hẹp.

Các bạn có thể tham khảo các thiết kế khác tại :http://noithatdonggia.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *