Chọn linh vật phong thủy mang tài lộc về nhà

Phong thủy đóng vai trò khá quan trọng trong việc thiết kế nội thất nhằm gia tăng tài lộc và vận khí cho gia đình. Theo quan niệm dân gian, một số linh vật phong thủy sau có thể mang lại may mắn cho gia đình.

Thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy đón nhiều tài lộc

Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, hợp phong thủy

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc, một trong những linh vật nổi tiếng trong việc mang lại tài lộc và may mắn trong công việc cho chủ sở hữu. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn khí, trừ tà, bảo vệ sự yên bình và tài sản cho ngôi nhà.

phong-thuy-1

Thiềm thừ

Thiềm thừ, thiềm mối – cóc 3 chân là linh vật chúng ta có thể thấy rất nhiều ở các gia đình hiện nay. Linh vật này có chân bước trên đống tiền xu, miệng ngậm một đồng tiền vàng. Thiềm thừ thường được sử dụng để tăng cường tiền tài, may mắn, bình an và hạn chế rủi ro cho gia đình.

Nên đặt Thiềm thừ ở góc chéo đối diện với cửa, như dáng cóc đang nhảy vào nhà. Là biểu tượng của việc có 3 chân mang tài lộc đến nhà.

Long quy

Là biểu tượng của quyền lực, Long Quy có đầu là rồng, thân là rùa, đặt linh vật này trong nhà có tác dụng tăng thêm thu nhâp, thúc đẩy sự phát triển của các luồng sinh khí, tốt cho sức khỏe của gia đình. Đặc biệt, Long Quy còn phát huy được tính bền vững và thịnh vượng trong kinh doanh.

phong-thuy-2

Sư tử

Sư tử khí có tác dụng trừ tà, hỗ trợ sức khỏe và mang may mắn đến cho chủ hà. Hiện nay, sư tử còn được sử dụng nhiều ở các không gian như: phòng làm việc, công ty, khách sạn vì nó có khả năng hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp. Thông thường, họ đặt một cặp sư tử lớn ở phía cổng để có diệt trừ những trở ngại trong không gian làm việc.

Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm về vấn đề phong thủy trong gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *