Cách “trục xuất” những nguồn năng lượng xấu ra khỏi nhà

Những nguồn năng lượng xấu xuất hiện trong không gian là những gì không thể tránh khỏi. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những cách hóa giải các luồng khí xấu cho ngôi nhà của mình.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hợp phong thủy

Tuân thủ các nguyên tắc phong thủy để “rước” tài lộc vào nhà

Hãy để không khí vào trong nhà

Thường xuyên mở cửa sổ để tạo cơ hội cho không khí ở xung quanh có thể lùa vào. Đó là cách tốt nhất để có thể đẩy các luồng khí không tốt ra bên ngoài.

phong-thuy-2

Tiếp theo đó, có thể thực hiện rũ chăn gối, đệm sofa để xua đi bụi bẩn, những gì kém may mắn và xấu xa.

Hãy kịp thời sửa chữa hoặc vứt bỏ những đồ dùng hỏng

Theo quan niệm phong thủy thì những thứ bị hỏng thường mang lại những nguồn năng lượng tiêu cực, tù túng cho không gian sống của gia đình. Nếu có thể, hãy chọn các loại bỏ những món đồ đã hỏng thay vì việc cố gắng sửa chữa nó.

Luôn sử dụng những loại màu sắc trung lập

Nhiều người sử dụng màu quá sáng hoặc quá tối để thể hiện cá tính của ngôi nhà, nhưng đó là một cách sử dụng màu không an toàn.

phong-thuy-1

Khi người sử dụng gặp điều gì đó không may mắn trong cuộc sống những gam màu đó sẽ dễ khiến mọi người có cảm giác không thoải mái, tù túng…

Do đó, hãy dùng những gam màu trung lập để dung hòa mọi thứ, các luồng khí xấu cũng vì thế mà tán bớt đi.

Cất những đồ dùng sắc nhọn

Theo quan niệm phong thủy thì không nên để những vật sắc nhọn ở trong không gian, nó là biểu tượng của chiến tranh, của sát khí và xung đột.

Hãy sử dụng những bóng đèn, bình hoa, hộp trang trí hình tròn hay bầu dục để hấp thụ các nguồn năng lượng tốt cho gia đình.

Một số gợi ý dưới đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách có thêm nhiều sự tham khảo khi bài trí không gian sống của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *