Các căn hộ Hawke đẹp lung linh với Six Degrees

Six Degrees đã thiết kế một khu căn hộ trung bình tăng ở Tây Melbourne nhằm tạo ra một cộng đồng trường kiểu.

Các căn hộ Hawke và vua sẽ được đặt trên một trang web hình tam giác bao quanh bởi Hawke, King và Curzon Streets “, nơi mà lưới điện xuyên Tây Melbourne va chạm với lưới thẳng Bắc Melbourne,” như James Legge, giám đốc của Six Degrees mô tả.

kien-truc-kieu-uc (1)

Như The Age báo cáo trong tháng 6 năm 2014, trang web, trước đây bị chiếm đóng bởi một trạm xăng, được tặng cho Giáo Hội Eighth Day Baptist vào năm 1866 bởi các thuộc địa của Victoria. Tiếp theo thông báo của giáo hội về kế hoạch tái phát triển các trang web, những người biểu tình địa phương lập luận đất nên được biến thành một công viên công cộng.

Hội đồng thành phố Melbourne được cấp giấy phép quy hoạch cho dự án. Cư dân thừa nhận quyết định tại Tòa Dân sự và Quản trị Victoria nhưng quyết định của Hội đồng được duy trì .

kien-truc-kieu-uc (2)Các sân bên trong của căn hộ Hawke và King đề nghị của Six Degrees. Ảnh: Six Degrees

Các căn hộ được phát triển bởi một công ty liên doanh giữa Giáo Hội Eighth Day Baptist và Tập đoàn Brunswick, mà trước đó đã hợp tác với Six Degrees trên từng đoạt giải thưởng Heller Park Street and Residences tại Brunswick.

Legge cho biết dự án này trước đó đã cung cấp một tiền lệ cho các căn hộ Hawke và King, đặc biệt là với việc xử lý không gian riêng tư và công cộng trong phạm vi phát triển.

74 căn hộ (1-3 phòng ngủ) trong dự án Hawke và Vua được lên kế hoạch xung quanh một sân trung tâm trong bốn tòa nhà, trong khoảng từ ba đến sáu tầng. Theo Legge, quy mô này là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng một ý thức cộng đồng. “Căn hộ cao cấp được nhiều hơn nữa tiếp cận thường nếu họ 5-7 tầng. Nếu nhiều hơn và bạn bắt đầu mất sự tham gia của bạn với các đường phố […] Bạn đang ở trong một tổ ong trên bầu trời “.

Các nhà phát triển hy vọng các căn hộ sẽ có một đánh giá năng lượng trung bình vượt quá bảy ngôi sao. Mỗi căn hộ sẽ có không gian mở tin và các khía cạnh kép, sở hữu trong các hành lang tải đơn và lối đi mở rộng để phục vụ như là “không gian mở bán tư nhân.”

“Điều đó cho phép chúng tôi để có được thông gió chéo chân thật, và cũng sáng từ cả hai phía”, Legge nói. “Họ đang rộng 1,5 mét và họ mở rộng lên hơn nữa ở túi khác nhau, nơi có thì cơ hội cho đồ nội thất và trồng cây.”

kien-truc-kieu-uc (3)Lối đi trong căn hộ Hawke và King đề nghị của Six Degrees phục vụ như là “không gian mở bán tư nhân”. Ảnh: Six Degrees

“Đó là nhiều hơn một mô hình châu Âu. Rất nhiều căn hộ của châu Âu có sân nội bộ của các loại và đó là cách họ truy cập vào các căn hộ. Đó là nơi họ tham gia với các nước láng giềng của họ. Đây là những mô hình của phương tiện để sống dân cư mật độ cao mà chúng ta nên nhìn vào cho Melbourne, và các vùng nội nói riêng “.

Ngoài ra sân nội bộ, các cơ sở khác được chia sẻ trong sự phát triển bao gồm vườn sản xuất trên tầng thượng và một phòng sinh hoạt với khu vực nhà bếp, thịt nướng và ăn uống.

Các tòa nhà sẽ được thực hiện từ một loạt các vật liệu tái chế. Như Legge mô tả, tái chế gỗ, ván sàn, gạch sẽ cung cấp cho các dự án “sự phong phú và kết cấu.” Các gạch sẽ phản ánh mức độ quan trọng của khu vực xung quanh.

“Chúng tôi bị bệnh của chọn thứ từ catalog,” Legge tắc lưỡi. “Chúng tôi cảm thấy rằng nếu chúng tôi sử dụng vật liệu có kết cấu khác với họ, và một cảm giác quen thuộc, sau đó họ sẽ cũng đề nghị ‘nhà’ hơn tấm thạch cao và thép không gỉ làm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *