Bjarke Ingels tiết lộ thiết kế cho Serpentine Pavilion 2016

Serpentine Galleries tại Kensington Gardens, London đã tiết lộ gian mùa hè năm nay, một cấu trúc linh hoạt của Ingels Group Bjarke (BIG) , được tài trợ bởi Goldman Sachs. Là phiên bản thứ 16 của Ủy ban hàng năm Chương trình Kiến trúc của nó, là thiết kế BIG sẽ là một phần của nhiệm vụ của phòng trưng bày để giới thiệu kiến trúc hiện đại cho một đối tượng rộng lớn hơn. Để đẩy mạnh mục tiêu này, dự án đã được mở rộng để bao gồm bốn cấu trúc bổ sung, tổng cộng có năm thiết kế bởi kiến trúc sư trong độ tuổi từ 36 và 93, những người trước đây chưa hoàn thành một cấu trúc thường trú tại Vương quốc Anh.

Pavilion-Serpentine (1)Pavilion Serpentine 2016 được thiết kế bởi Bjarke Ingels Group (BIG). Hình ảnh của Bjarke Ingels Group (BIG).

Đối với gian hàng 3.200 mét vuông của mình, Ingels quyết định kết hợp các khía cạnh thường được xem là “đối lập”, một dạng tự do modular chưa điêu khắc, minh bạch chưa đục chưa chỏm, spin trên bức tường gạch cơ bản. Nói các nhà thiết kế, “Điều này thao tác đơn giản của các không gian xác định tường vườn archetypical tạo ra một sự hiện diện trong công viên mà thay đổi khi bạn di chuyển xung quanh nó và thông qua nó. Sự hiện diện trở nên vắng mặt, trực giao trở thành đường cong, cấu trúc trở thành cử chỉ và hộp trở blob. “

Fiberglass khung gạch thay thế sẽ được xếp chồng lên nhau sau đó kéo ra ngoài để tạo ra một không gian mở bên trong. Trong ngày các gian hàng sẽ tổ chức các hoạt động gia đình và một quán cà phê, trong quan hệ đối tác với các cửa hàng bách hóa nổi tiếng Harrods. Vào ban đêm, nó sẽ biến thành một không gian biểu diễn cho các nghệ sĩ, nhà văn và nhạc sĩ.

Pavilion-Serpentine (2)Pavilion Serpentine 2016 được thiết kế bởi Bjarke Ingels Group (BIG). Hình ảnh của Bjarke Ingels Group (BIG).

Bốn thêm “ngôi nhà mùa hè” là những cấu trúc ngoài trời nằm rải rác các tài sản, các kiến ​​trúc sư Kunle Adeyemi, Barkow LEIBINGER, Yona Friedman, và Asif Khan. Mỗi thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi đền Nữ hoàng Caroline, một phong cách 1734 ngôi nhà mùa hè cổ điển tại Vườn, do William Kent, và thí nghiệm với vật chất, không gian, và thể loại.

Các gian hàng và các cấu trúc bổ sung sẽ được lập cho bốn tháng, 10 tháng 6 thông qua ngày 09 Tháng Mười, miễn phí cho công chúng cho cả hai chương trình ngày và đêm.

Pavilion-Serpentine (3)Pavilion Serpentine 2016 được thiết kế bởi Bjarke Ingels Group (BIG). Hình ảnh của Bjarke Ingels Group (BIG).

Pavilion-Serpentine (4)Pavilion Serpentine 2016 được thiết kế bởi Bjarke Ingels Group (BIG). Hình ảnh của Bjarke Ingels Group (BIG).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *