Bàn ăn gỗ óc chó ấn tượng cho không gian

Một trong những món đồ nội thất gây ấn tượng mạnh đối với các vị khách khi ghé thăm đó chính là bàn ăn gỗ óc chó trong căn bếp của bạn. Đây cũng là một trong những bí kíp làm đẹp cho phòng ăn được nhiều vị gia chủ yêu thích và đặc biệt cần đến sự tư vấn của đội ngũ KTS. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

Trung tâm của căn phòng

Bàn ăn trở thành trung tâm của căn phòng rất cần có sự phối hợp đồ dùng một cách hài hòa, tao nhã, tránh sử dụng quá nhiều màu đậm trong cùng một không gian tạo nên cảm giác nặng nề, nhức mắt. Để có thể tạo nên sự tiện nghi tốt nhất, bàn ăn đặt vị trí trung tâm của căn phòng, đảm bảo yếu tố cân bằng khi sắp xếp các ghế với tỉ lệ song song hoàn hảo. Bộ bàn ăn có kích thước phù hợp với kiến trúc căn phòng, đồng thời tạo nên bố cục đơn giản cho không gian và thần thái hiện đại.

ban-an-go-oc-cho

Một mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp sẽ tạo nên nhiều niềm vui và tâm trạng thoải mái nhất dành cho gia chủ, cùng với sự sáng tạo vượt bậc của các chuyên gia nội thất giúp cho căn nhà thêm ấn tượng.

Tạo cảm giác ấm áp

Bàn ăn được thiết kế chắc chắn, thi công tỉ mỉ kỹ lưỡng để tạo nên cảm giác sum vầy ấm áp cho cả gia đình. Khi tất cả các thành viên trong gia đình ngồi lại bên nhau để sum họp sau một ngày hoạt động, bàn ăn không chỉ cần sự phù hợp mà còn cần có tính thẩm mỹ tốt.

Chất liệu gỗ óc chó cao cấp

Sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp để tạo nên không gian hoàn hảo, sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết. Bàn ăn từ chất liệu gỗ cao cấp của Đồng Gia góp phần tạo nên thần thái ấn tượng cho không gian. Với độ bền tuyệt đối và những vân gỗ ấn tượng, gỗ óc chó mang đến cho bàn ăn sự tiện dụng, sức hút từ trong thần thái và tạo nên sự yêu thích dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

ban-an-go-oc-cho1

Hơn nữa việc lựa chọn bàn ăn cũng cần có sự phù hợp với phong thủy gia đình của bạn, vì vậy cần lựa chọn đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm tại Đồng Gia để có thể mang đến không gian sống ưng ý nhất dành cho quý vị.

Bàn ăn gỗ óc chó với những cách sắp xếp và thiết kế ấn tượng nhất cho không gian bếp ăn của quý vị. Hãy tạo cho các thành viên trong gia đình cảm giác ấm áp và hạnh phúc với không gian bếp của chúng tôi.

Lựa chọn tủ quần áo như thế nào đẹp phù hợp nhất?

Những lưu ý khi lựa chọn bàn nước gỗ óc chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *