Ánh sáng sáng tạo và màu sắc thú vị tạo nên màu sắc đẹp cho ngôi nhà bạn

Khi chúng ta nghĩ về cuộc số, nó rất dễ dàng để tưởng tượng sàn bê tông trơn và cửa sổ đầy bụi, kéo dài lên đến trần nhà hình vòm cao. Cảm giác chung có thể là nắng mà còn ảm đạm. Tất nhiên, cuộc sống hiện đại đã mang lại một sức sống mới cho phong cách này, được thiết kế bởi kiến trúc sư Kiến trúc nội thất , có một số những yếu tố công nghiệp kiểu dáng đẹp và thêm một số ánh sáng sáng tạo và màu sắc thú vị mà những thứ ấm lên và  này từ kho lạnh để chào đón nhà.

anh-sang-sang-tao-tao-nen-mau-sac-thu-vi-cho-ngoi-nha-cua-ban (2)
Bao gồm một kế hoạch mở sàn và đường ống tiếp xúc, cả hai đều là khá phổ biến trong phong cách này của căn hộ. Trong không gian đặc biệt này, các đường ống đã được sơn màu trắng, giúp ngăn chặn nó từ cảm giác khá như vậy công nghiệp. Các gridwork các thiết bị chiếu sáng trên trần nhà cũng là một sáng tạo bổ sung.

Một yếu tố vô cùng sáng tạo trong loft này là việc sử dụng một container vận chuyển công nghiệp như là một cách để phòng khác nhau trong không gian nếu không mở. Các sáng đỏ chứa tạo ra một bức tường giọng cũng như một tác phẩm nghệ thuật đầu mối ở trung tâm của căn hộ.

Trong phòng ngủ, chiếc giường nền tảng được bao quanh bởi đá mềm được thắp sáng từ bên dưới. Kết quả là một bầu không khí phòng ngủ thực sự êm dịu với ánh sáng mềm mại và tự nhiên zen yếu tố.

anh-sang-sang-tao-tao-nen-mau-sac-thu-vi-cho-ngoi-nha-cua-ban (1)
Thay vì xây dựng lên bức tường vững chắc để cung cấp bảo mật trong phòng ngủ, các kiến trúc sư đã sử dụng những bức tường kính mà thực sự thay đổi từ trong suốt đến mờ đục.

Phòng tắm rộng rãi với thiết kế thẩm mỹ riêng của mình. Các tấm gỗ sẫm màu trên sàn nhà trải dài lên bức tường trong khu vực tắm, cho nó một cách tự nhiên, cảm giác bao bọc. Các bồn ngâm lớn là một bồn giặt khai hoang, đó là phần bằng nhau kitschy và lịch sử.

Nói chung nó là vật liệu và kết cấu mà thực sự thiết lập loft công nghiệp ấm áp này ngoài. Từ các container vận chuyển động cho sàn gỗ chữ V và những tảng đá xếp chồng lên nhau tạo ra tủ quần áo, nó là sự đơn giản của thiết kế mà quản lý để kết hôn ngành công nghiệp có tính chất ảnh hưởng rất lớ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *