6 đặc điểm của một căn bếp năm 2017

Thiết kế nội thất phòng bếp năm 2017 với đặc trưng về phong cách hiện đại và màu sắc ấn tượng sẽ là mong đợi của rất nhiều bà nội trợ hiện nay.

Một số đặc điểm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ phần nào phác họa được cho quý khách một không gian phòng bếp mới lạ.

Sáng ấm, đen mờ là xu hướng năm nay

Những gam màu nhẹ nhàng như vàng ấm, nâu gỗ tự nhiên sẽ lên ngôi trong năm nay, những gam màu này đã xuất hiện trên thị trường Châu Âu từ vài tháng trước.

Sự trở lại của màu đen mờ trong không gian bếp cũng là một trong những sự thú vị độc đáo mà mọi người mong đợi. Kiểu thiết kế này sẽ khiến phòng bếp trở nên

Nó khiến không gian căn bếp trở nên sang trọng và mang hơi thở đương đại nhiều hơn.

Cách phối màu theo mảng được ưa thích

Sử dụng phương án phối màu đơn sắc trong thiết kế mới là lựa chọn của nhiều hãng nội thất nổi tiếng. Trong năm 2017, cách phối màu theo mảng hoặc theo các đường chỉ kẻ trên sản phẩm sẽ là nét độc đáo được các bà nội trợ yêu thích.

phong-bep

Hình dạng đảo bếp mềm mại hơn

Thay cho những chiếc đảo bếp vuông vức thì hình oval hay những đường bo tròn sẽ khiến đảo bếp trong không gian trở nên sinh động và uyển chuyển hơn.

Mặt bàn bếp và chậu rửa liền khối

Một trong những điểm không thể bỏ qua đó là sự sáng tạo với thiết kế liền khối giữa mặt bếp, kiểu thiết kế này tạo ra sự thống nhất về chất liệu, căn bếp trở nên hút mắt và có hồn hơn.

Có thể sử dụng đá tự nhiên hay đá công nghiệp với những gam màu, vân đá khác nhau, thể hiện rõ nét mắt thẩm mỹ của từng vị chủ nhà.

Gỗ tự nhiên cho hệ tủ bếp

Vật liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng luôn được đưa vào sự ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và đó cũng là điều không thể thiếu của năm 2017. Hệ tủ bếp gỗ tự nhiên với gam nâu trầm ấm sẽ góp phần làm cho không gian sum họp trở nên sang trọng hơn.

Tham khảo: Thiết kế, thi công tủ bếp gỗ óc chó đẹp, hiện đại

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *