3 yếu tố cần nhớ khi chọn mua nhà chung cư

Là một trong những vấn đề không thể bỏ qua khi mua nhà chung cư, phong thủy là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, danh vọng và sự hạnh phúc của gia chủ.

Địa điểm và năng lượng của tòa nhà

Năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng đến nguồn năng lượng nằm trong các căn hộ, hãy chọn những tòa nhà có lối vào thoáng đãng, đủ ánh sáng và an toàn. Những căn chung cư có minh đường đẹp chính là những gì quý khách nên lựa chọn.

Chung-cu-Goldmark-City-toan-canh-DA

Tiếp theo, xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên xanh, hồ nước sẽ tăng thêm nguồn năng lượng cần thiết cho gia chủ.

Chọn hướng nhà

Trước tiên là hướng của chung cư: Những căn chung cư có hướng mặt tiền quay về phía Đông Nam sẽ đón được gió và lượng ánh sáng ổn định cho các ngôi nhà.

Sau đó là hướng căn hộ: Theo quan niệm phong thủy thì hướng căn hộ chung cư ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp. Quý vị đi vào bằng hướng nào thì đó chính là hướng chính. Do đó, hãy lựa chọn hướng cửa chính phù hợp với bản mệnh cũng như tuổi của gia chủ để có được sự thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống.

Vị trí và số tầng của căn hộ

Nếu có thể hãy chọn cho gia đình một căn hộ ở tầng cao một chút vì càng lên cao thì ngôi nhà của quý vị sẽ bị chịu càng ít áp lực, nguồn năng lượng đi vào sẽ nhẹ nhàng hơn. Những căn hộ ở vị trí cao cũng đón được nhiều ánh sáng hơn, tốt cho sự lưu thông, luân chuyển khí.

Quý vị vừa tham khảo một số chia sẻ về vấn đề phong thủy cho nhà chung cư, mọi vấn đề cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *