2 kiểu dáng đẹp mắt hiện đại của ngôi nhà

Tối giản hiện đại đôi khi được coi là lạnh lùng, nghiêm trọng, hoặc thưa thớt. Những không gian được thiết kế đẹp bởi sinh kế cho thấy điều ngược lại, kết hợp cùng thiết kế độc đáo tiếp cận với nhiều kết cấu, giải pháp lưu trữ thông minh, và pops của màu sắc.
Vào năm 1424 bộ vuông (132 mét vuông), căn hộ này trình bày một giải pháp duy nhất cho một vấn đề trần, trong đó có một sự khác biệt chiều cao mà ném đi tính thẩm mỹ của nội thất. Để khắc phục, trần nhà trong khu vực sinh sống như đưa ra một thiết kế vát, ngoài một hình dạng trần dốc. Điều này tạo ra một không gian mà nhìn – và cảm thấy – dài hơn và rộng hơn. Được thiết kế bởi Huang Yi Feng và Lý Ngọc Chi, căn hộ này nằm ở khu vực Đài Trung của Đài Loan và có thiết kế hiện đại, bao gồm một phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng khách với phòng tắm, nghiên cứu, và phòng ngủ với phòng tắm.

2-kieu-dang-dep-mat-hien-dai-cua-ngoi-nha(1)
Sử dụng một thiết kế rất mở, mỗi không gian được thiết kế để dòng chảy liên tục vào khác, với nhiều đường nét mềm mại bằng các vật liệu hữu cơ, như dệt may luxe được sử dụng trong các đồ nội thất trị bọc và cửa sổ. Nhìn chung, một cảm giác êm ái tỏa khắp không gian với trung tính gỗ, gạch nhập khẩu và đá.

Khu vực sinh hoạt khẳng định sự quyến rũ của nó với lưu trữ thông minh nhưng điêu khắc dọc theo bức tường chính, tiếp giáp với trung tâm truyền thông. Nhiều ánh sáng đổ vào từ sàn đến trần cửa sổ dọc theo ban công. Nhìn là rất sắc nét và hiện đại tổng thể, nhưng đó là chiếc ghế màu xanh quyến rũ mà thực sự làm cho không gian cảm thấy sống động.

2-kieu-dang-dep-mat-hien-dai-cua-ngoi-nha
Các khu vực ăn uống, chỉ cần một vài bước đi, có cửa suốt trượt vào nghiên cứu, ghế ăn bằng gỗ Scandinavia, đèn chùm retro theo kiểu, và rèm cửa sổ. Nó là thoáng mát và mang lại. Các nghiên cứu chính nó cũng có một thiết kế mở nhìn ra ngoài phòng khách, cho vay đối với dòng chảy chung của không gian.

Tại lối vào căn hộ, sắt lan can từ sàn đến trần nhà tạo ra một cái nhìn khác biệt đó là vang vọng trong việc lưu trữ dọc theo bức tường đối diện. Áo khoác, giày dép, sách vở, phương tiện truyền thông, hoặc yếu tố cần thiết khác có thể được lưu trữ an toàn ở đó, loại bỏ sự lộn xộn, mà giữ không gian cảm giác lớn và cởi mở.

các khu vực góc để trang trí giám tuyển một cách cẩn thận, bảo vật cung cấp cho các căn hộ một chạm rất cá nhân mà không cần thực hiện bất kỳ ngoài cảm thấy phù phiếm. Chúng tôi đặc biệt yêu thích chơi với kết cấu và màu sắc trong khu vực sinh sống, có tính năng rất nhiều trung tính mát mẻ săn chắc với pops của màu tím, xanh da trời và xanh lá cây. Nó không bao giờ cảm thấy khắc nghiệt hay sắc nét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *